Thành viên Jin Young (WANNA ONE) chính thức lên tiếng về sự cố bỏ diễn và bật khóc tức tưởi trên sân khấu

Xuân Võ 16:34 03/06/2018

Sự cố bị thương ở tai và phải rời sân khấu của thành viên Jin Young lúc WANNA ONE đang biểu diễn trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông hôm nay.

Trong buổi họp báo vào đầu giờ chiều ngày hôm nay 3/6, thành viên Bae Jin Young đã chính thức lên tiếng về sự cố tai phải bị thương khi đang đùa giỡn với Ong Seongwoo lúc biểu diễn, buộc anh phải rời sân khấu để nhờ đội ngủ y tế chăm sóc. Ong Seongwoo cảm thấy có lỗi vì đã làm Jinyoung bị thương nên đã bật khóc xin lỗi ngay trên sân khấu khiến các thành viên WANNA ONE cũng như khán giả có mặt ở buổi biểu diễn không khỏi bất ngờ và lo lắng.

Bae Jin Young giải thích về sự cố vào tối hôm qua trong buổi biểu diễn thứ 2 của WANNA ONE.

Cụ thể Bae Jin Young giải thích: “Sự cố ngày hôm qua, không phải lỗi của Ong Seongwoo cũng không phải lỗi của tôi. Nó xảy ra quá bấy ngờ".

Hình ảnh Ong Seongwoo dìu Bae Jin Young vào bên trong được fan chụp lại được.

Jinyoung cũng giải thích thêm về việc anh bật khóc sau khi quay lại sân khấu trình diễn: “Lý do tôi bật khóc ngày hôm qua là bởi vì buổi biểu diễn ấy rất quan trọng đối với tôi, tôi thật sự rất lo lắng và cảm thấy có lỗi với các WANNABLE. Hơn nữa trong buổi biểu diễn có cả gia đình của tôi đến xem, tôi sợ họ sẽ lo lắng cho tôi nhiều. Tôi đã thật sự thấy xấu hổ nên đã bật khóc”.

Ngoài ra Jinyoung cũng không quên nhắn nhủ với các fan: “Hôm nay tôi khá là ổn, xin mọi người đừng lo lắng cho tôi quá nhiều”.

Thành viên Bae Jin Young bật khóc sau khi quay trở lại sân khấu khiến WANNA ONE cũng như fan không khỏi bất ngờ.

Trước đó, vào đầu giờ sáng hôm nay, công ty chủ quản của WANNA ONE là Swing Entertainment cũng đã có thông báo chính thức về sự cố trên. Theo như Swing Entertainment chia sẻ, ngay sau khi concert kết thúc, Jinyoung đã được đưa tới bệnh viện để làm các kiểm tra y tế về tai cũng như điều trị, kết luận cuối cùng là mãng nhĩ của Jinyoung không bị ảnh hưởng gì nhưng anh sẽ không thể đeo in-ear bên tai phải trong vòng 1 tuần. Chính vì thế, Jinyoung đủ điều kiện để có thể tham gia cùng các thành viên WANNA ONE ở buổi concert thức 3 được tổ chức vào tối hôm nay 3/6 tại sân vận động Gocheok Sky Dome, Seoul, Hàn Quốc.

WANNA ONE sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả đêm trình diễn thứ 3 nằm trong WORLD TOUR của nhóm được tổ chức vào chiều tối hôm nay tại Seoul.

Theo XL/Infonet