TAO (EXO) bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi nói về khoảng thời gian làm thực tập sinh cực khổ

Xuân Võ 10:36 23/05/2018

Với vai trò là là MC cũng như nhà sản xuất chương trình đình đám nhất của Trung Quốc – Produce 101. TAO đã có những phút giây trải lòng khi nhìn thấy các thí sinh vô tâm với đồng đội của mình.

Cuối tuần qua, chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc đã lên sóng tập tiếp theo. Tuy nhiên, cựu thành viên EXO – Z.TAO chính là nhân vật chiếm trọn spotlight ngay khi chương trình kết thúc.

Cụ thể trong lúc ghi hình chương trình, một thực tập sinh nữ không may trượt ngã và đã bị thương. Tuy nhiên không một cô gái nào giúp đỡ cho đồng đội của mình, mà chỉ lo nói chuyện bàn tán làm sao để được lên hình đẹp nhất.

Nhìn thấy cảnh này, TAO bắt đầu quát lớn các cô gái ngừng ngay việc nói chuyện riêng lại trong khi các nhân viên đang cố gắng làm việc rất vất vả. Sau khi bình tĩnh trở lại, cựu thành viên EXO hồi tưởng về những ngày làm thực tập sinh tại SM. Hoàng Tử Thao chia sẻ: "Khi còn là thực tập sinh, tôi không có đồ ăn, thậm chí không thể gọi đồ. Gần 20 thực tập sinh sống trong một căn hộ, nhưng tôi chưa bao giờ phàn nào dù chỉ một lần. Cho đến khi tôi được ra mắt, tôi chưa bao giờ tranh cãi với các thành viên chỉ vì thời lượng lên hình. Tôi cũng chưa từng đố kị với những thành viên nổi tiếng hơn mình, vì nhờ các thành viên ấy, nhóm mới được nhiều người biết đến. Đó chính là sự biết ơn. Đó chính là thứ tạo nên một nhóm. Chứ không phải có người ngã xuống, bạn chỉ đứng ngó qua. Không phải ai đó qua vòng rồi bạn đến ôm và khóc. Đó không phải là môt nhóm đúng nghĩa. Nếu muốn được ra mắt, hãy làm việc chăm chỉ “, khiến các thực tập sinh nữ bật khóc ngay sau đó.

Z.TAO trải lòng về thời gian làm thực tập sinh ở SM và sau khi được ra mắt cùng EXO.

(Nguồn video: TAOrus - Huang Zi Tao 's Vietnam Fanpage)

Sau khi tập 5 của Produce 101 kết thúc, trên các diễn đàn, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự cảm kích đối với hành động của cựu thành viên EXO. Anh đã cho các thí sinh một bài học đắt giá về nhân cách trước khi muốn trở thành một idol đứng trên sân khấu.

Produce 101 là một show sống còn dành cho các thực tập sinh nữ. Chương trình đã bắt đầu lên sóng vào đầu tháng 4 vừa qua và nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả Châu Á. Ngoài ra, chương trình càng được chú ý khi có sự xuất hiện của dàn huấn luyện viên như : TAO – cựu thành viên nhóm EXO, Ella (S.H.E), Hồ Ngạn Bân. Ngoài ra 2 thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám WJSN là: Mei Qi (Mạnh Mỹ Kỳ) và Xuan Yi (Ngô Tuyên Nghi) cũng góp mặt ở chương trình với vai trò là thí sinh tham dự.

Theo XL/Infonet