Tan rã được 1 năm, Soyou bất ngờ úp mở về khả năng tái hợp của "nhóm nhạc mùa hè" Sistar

Xuân Võ 19:33 03/10/2018

Hiện tại thông tin trên đang khiến người vô cùng hi vọng cho màn tái hợp của 4 nữ thần tượng trong thời gian tới.

Mới đây, nữ thần tượng Soyou đã tổ chức buổi họp báo nhằm giới thiệu về album solo thứ 2 của cô mang tên “Part.2 [RE:FRESH]”. Tại đây, giọng ca sinh năm 1992 đã có những chia sẻ về khả năng tái hợp của nhóm nhạc đình đám một thời SISTAR.

Cụ thể mỹ nhân nhóm Sistar cho biết :“Thật vui khi gọi nó là một cuộc chia tay đẹp, nhưng chúng tôi thực sự đã làm điều đó. Tôi vẫn giữ liên lạc và gặp gỡ các thành viên. Mọi người đang làm tốt ở vị trí của mình. Chúng tôi vẫn luôn ủng hộ và cổ vũ lẫn nhau”.

Khi được hỏi về khả năng tái hợp của Sistar, Soyou chia sẻ: "Tôi phải thật cẩn thận khi nói về điều này. Đó là một quyết định mà chúng tôi đã đưa ra sau một thời gian dài suy nghĩ, vì vậy nó là một yếu tố nhạy cảm. 4 người chúng tôi đã dành 7 năm tuổi trẻ cho SISTAR. Nếu mọi người vẫn còn nhớ chúng tôi sau thời gian và nếu chúng tôi ổn, thì tôi nghĩ chúng tôi sẽ trở lại cùng nhau”.

Soyou úp mở khả năng tái hợp của Sistar là điều có thể xảy ra.

SISTAR ra mắt vào tháng 6 năm 2010 với ca khúc Push Push, sau đó đạt được thành công liên tiếp với các hit "So Cool", "Loving you", "Alone", "Give it to me", "Touch my body"… và được mệnh danh là “Nữ hoàng mùa hè” của Kpop. Vào tháng 7/2017, Sistar chính thức nói lời chia tay khán giả sau 7 năm hoạt động. 

Hiện tại, Bora và Dasom tập trung vào con đường diễn xuất trong khi đó, Hyorin và Soyu theo đuổi sự nghiệp solo.

Theo XL/Infonet