Suzy lần đầu xuất hiện trước công chúng sau scandal gián tiếp khiến chủ studio nhảy sông tự vẫn

Xuân Võ 23:00 19/07/2018

10 ngày sau vụ chủ studio nhảy sông tự vẫn, Suzy cuối cùng cũng xuất hiện trước công chúng.

Đầu tháng 7 vừa qua, dư luận Hàn Quốc được một phen chấn động trước vụ việc chủ studio từng bị nữ Youtuber cáo buộc quấy rối tình dùng nhảy sông tự vẫn. Ngay lập tức, Suzy bị Netizen Hàn cho vào tầm ngắm chỉ trích vì ít nhiều có liên quan đến vụ việc tẩy chay chủ studio kia.

Suốt 10 ngày kể từ thời điểm chủ studio Once Picture nhảy sông tự vẫn, Suzy gần như im lặng trước mọi cáo buộc chỉ trích của dư luận. Mới đây nhất, vào cuối giờ chiều ngày hôm nay (19/7), Suzy bất ngờ xuất hiện tại sân bay Incheon. Được biết, cô nàng có lịch trình bay đến Đài Loan để tham dự cho một sự kiện mà cô đang làm người mẫu đại diện. 

Sau 10 ngày im hơi lặng tiếng, chấp nhận mọi sự chỉ trích từ phía dư luận, cuối cùng Suzy cũng chịu xuất hiện.

Trước ống kính của giới truyền thông và người hâm mộ, Suzy vẫn tỏ ra bình thản, tuy nhiên nhiều người dể dàng nhận ra "Gà cưng JYP" cười rất gượng gạo. Thậm chí, fan của Suzy còn cho rằng, cô ấy không nên xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm này.

Suzy gặp gỡ người hâm mộ sau hơn 10 ngày bị dư luận chỉ trích.

Trên khắp các diễn đàn, Netizen đều bày tỏ sự phẫn nộ sau sự xuất hiện của Suzy. Họ cho rằng chính "Tình đầu quốc dân" là người khiến cho vị chủ của studio kia phải nhảy sông tự vẫn. 

Thái độ thản nhiên, không một lời xin lỗi của Suzy khiến Netizen Hàn không khỏi "nổi điên".

Trước đó vào đầu tháng 5 vừa qua, Suzy cũng dính vào scandal không hay khi lên tiếng ủng hộ Youtuber Yang Ye Won. Nữ ca sĩ đã ký vào đơn kiến nghị gửi đến Nhà Xanh nhằm yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ án. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1994 cũng công khai chữ ký của mình lên Instagram cá nhân. Sau khi chia sẻ, số lượng người kí đơn kiến nghị đã tăng vọt từ 16 nghìn lên đến hơn 188 nghìn người.

Yang Ye Won - người từng được Suzy lên tiếng bênh vực.

Tuy nhiên, sau khi điều tra và biết Yang Ye Won nói dối, Suzy đã lên tiếng xin lỗi vì ủng hộ kiến nghị chưa được xác minh, nhưng phía studio cho rằng sức ảnh hưởng của cô gây ra thiệt hại không thể bù đắp nên đã đệ đơn kiện nữ diễn viên cũng như người tố cáo thông tin sai lệnh. Sau đó, vì áp lực của dư luận, chủ studio đã nhảy sông tự vẫn.

Theo XL/Infonet.

Loading...