Suga (BTS) khiến fan hoang mang vì dọn ra ở riêng sau khi mua nhà 3 triệu đô

Ngọc Trâm 12:37 20/01/2019

BTS có vẻ như đã tính đến chuyện tương lai khi lần lượt các thành viên đều tậu căn hộ riêng. Sau anh cả Jin và J-Hope, mới đây Suga cũng mua một căn hộ cực kì đắt đỏ, fan hoang mang không biết liệu anh chàng có còn sống chung với các thành viên còn lại?

Một bài báo ở Hàn Quốc đưa tin hồi tháng 8 năm ngoái, Suga đã mua căn hộ ở khu UN Village sát sông Hàn với giá 3 triệu đô (tương đương 3.4 tỷ won, gần 70 tỷ VNĐ). Đây là nơi sinh sống của nhiều người nổi tiếng như chủ tịch tập đoàn Lotte Shin Dong Bin, Big Bang Taeyang, Shin Min Ah, Ha Ji Won, Sean, Tony Ahn,...

Không quá bất ngờ khi lần lượt các thành viên BTS đều tậu nhà riêng cho mình. Nhóm đã đạt được nhiều thành tích khủng ở thời điểm hiện tại, do đó, ai cũng đủ tài chính để sắm sửa cho bản thân những thứ đắt đỏ và tạo cho mình một không gian riêng để hưởng thụ. Tuy nhiên, điều khiến ARMYs đang cực kì hoang mang là không biết liệu rằng Suga chỉ mua để đó hay đã chuyển ra ở riêng?

Có thông tin nam rapper đã chuyển sang sống ở căn hộ mới, nghĩa là anh không còn sống chung với các thành viên BTS nữa. Thông tin này mới chỉ là lời đồn thôi nhưng các fan đã đứng ngồi không yên. Trước đây, khi Jin và J-Hope mua nhà mới, họ vẫn quyết định sống chung với Bang Tan ở kí túc xá khiến fan vô cùng biết ơn và ấm lòng.

Nếu Suga thực sự ra ở riêng thì ARMYs cũng không quá sốc vì ai là fan của anh chàng cũng biết Suga rất kín đáo trong chuyện riêng tư, hơn nữa, anh là kiểu người thích một mình và không muốn bị làm phiền. Ra ở riêng thì Suga có thể thoải mái hơn. Tuy nhiên, ARMYs sẽ rất buồn nếu thông tin này là sự thật.

BTS nổi tiếng với tình anh em keo sơn, gắn kết, dù đã có thể tạo không gian riêng nhưng tất cả vẫn chọn sống chung. Điều này cũng là một phần tạo nên sự thành công của nhóm. Nhưng nói đi cũng nói lại, dù tiếc nuổi nhưng rồi các thành viên BTS cũng phải dành cho mình cuộc sống riêng, có thể không sống cùng nhưng vẫn dành tình cảm cho nhau như lúc ban đầu. Các ARMYs nên chuẩn bị "tâm lí" sẵn sàng đón nhận những thông tin như thế này. Vì nếu yêu thích một ai thực sự thì hãy trân trọng lựa chọn và cuộc sống riêng của họ.

Theo Ngọc Trâm/Infonet