Sức mạnh của Dispatch, 10 năm "khui" 33 cặp đôi Kpop, hầu hết tất cả đều phải lên tiếng xác nhận

Phuong Thao 11:11 04/01/2019

Kai ( EXO) và Jennie (Black Pink) chính là cặp đôi thứ 33 của Dispatch trong vòng 10 năm qua. Và một điều thú vị nữa là hầu hết các "couple" mà trang tin này đưa ra ánh sáng đều lên tiếng xác nhận.

Ngày 1/1 vừa qua, trang tin Dispatch tiếp tục công khai thêm một "cặp đôi vàng" nữa của Kpop khi tiết lộ những hình ảnh hẹn hò của Kai (EXO) và Jennie (Black Pink). Cả hai không chỉ là cặp đôi ngày đầu năm theo truyền thống của trang tin nổi tiếng này mà còn là "couple" thứ 33 được đưa ra ánh sáng bởi Dispatch từ năm 2008 đến nay.

Trải qua hơn 10 năm trong công cuộc "bám theo" idol để "soi" các hình ảnh hẹn hò, có thể nói Dispatch đã vô cùng thành công khi "đánh đâu trúng đó". Hầu hết tất cả các cặp đôi do Dispatch tiết lộ đều lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm, rất ít khi họ phủ nhận vì mọi thứ đã rõ như ban ngày.

Dưới đây là những cặp đôi qua mắt được mọi người trong việc hẹn hò nhưng trừ ống kính phóng viên của Dispatch:

Năm 2008: Hyun Young- Kim Jong Min

Năm 2009: Ivy và scandal với bạn trai

Năm 2010: Kim Hye Soo – You Hae-Jin/ Shin Se-Kyung – Jong Hyun (SHINee)

Năm 2011: Lee Na-Young – Daniel Henney / Goo Hara – Yong Jun Hyung

Năm 2013: Kim Tae Hee – Rain / Jo In Sung – Kim Minhee / Won Bin – Lee Na Young

Năm 2014: Lee Seung Ki – Yoon Ah / Kim Yuna – Kim Won-jung / Tae Yeon –  Baekhyun /- Choiza – Sulli

Năm 2015:  Lee Jung-Jae – Im Se Ryung / Lee Min Ho – Suzy / Oh Seung Hwan – Yuri / Lee Jong-suk – Park Shin Hye / Kim Woo Bin – Shin Min-a / IU – Chang Kiha

Năm 2016: Kim Junsu – Hani /  Kai – Krystal / Lee Sang Yoon  – Uee /  Zico – Seolhyun

Năm 2017:  Lee Joongi – Jeon Hye Bin / Nam Joo Hyuk – Lee Sung Kyung / Sulli – Kim Min Joon / Son Yeon Jae – Choi Jong Hoon / Song Hye-kyo – Song Joong Ki / Uee – Kangnam / Ryu Jun Yeol – Hyeri

Năm 2018: G-dragon – Lee Joo-yeon / Lee Joon – Jung Somin

Năm 2019: Kai - Jennie...

Năm 2019 chỉ mới bắt đầu và Dispatch đã khởi động một năm bằng cặp đôi không thể hot hơn. Mặc dù hiện tại trang tin này đang vấp phải nhiều sự phản đối vì soi mói đời tư nghệ sĩ quá mức, tuy nhiên nhiều người vẫn mong rằng  trong năm nay Dispatch có thể đưa ra thêm nhiều cặp đôi đang ở trong "bóng tối".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...