Sức hút của "nữ thần" Hyomin (T-ARA) tại Việt Nam: Valak đến xin chữ ký, fan thả bóng bay lên trời cao.

Xuân Võ 18:58 28/09/2018

Chiều tối ngày 28/9, buổi ký tặng chính thức của mỹ nhân Hyomin (T-ARA) tại Việt Nam đã diễn ra ở Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Chiều tối ngày 28/9 , sự kiện ký tặng của “nữ thần” Hyomin thành viên của nhóm nhạc đình đám T-ARA tại Việt Nam đã chính thức diễn ra ở Nhà hát Hòa Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi show Hàn-Việt V HEARTBEAT với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám xứ kim chi cùng các nghệ sĩ Việt như : AOA, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình,Will,… Từ rất sớm hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt tại trước cổng địa điểm tổ chức, đội mưa để theo dõi sự xuất hiện của nhân vật được mong chờ nhất tại sự kiện – Hyomin (T-ARA)

Hyomin (T-ARA) khoe nhan sắc thần thánh tại buổi fansign.

Vốn được biết đến là thành viên “lầy” nhất khi còn hoạt động trong đội hình T-ARA nên buổi fansign mà người hâm mộ mang đến để tặng mỹ nhân sinh năm 1989 cũng "nhây" không kém. 

Fan mang hẳn "bia" đến tặng Hyomin - món khoái khẩu của nữ thần tượng.

Đặc biệt, trong số những Min,Us (tên fandom dành riêng cho Hyomin) sự xuất hiện của nhân vật Valak khiến những người có mặt tại buổi kí tặng không giấu được sự thích thú. 

Sự xuất hiện của Valak nhận được chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông.

Sau khoảng 20 phút kí tặng cho một số fan may mắn, Hyom chính thức xuất hiện trước hàng nghìn người hâm mộ đang đứng đợi nữ thần tượng trước khu vực fansign. Ngay tại khoảnh khắc đó, người hâm mộ đã thả hàng nghìn quả bóng bay màu vàng (màu đại diện của T-ARA) lên trời khiến Hyomin cũng không kềm được cảm xúc, cô nàng nhanh chóng lấy điện thoại của mình để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ ấy.

Hyomin ghi lại khoảnh khắc mà người hâm mộ dành cho mình.

Theo Xuân Lê (XL)/Infonet

Photo: Phương Dung

Loading...