Sự thật phía sau làn sóng chỉ trích Ji Min (BTS) khi có tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Phuong Thao 09:45 07/09/2018

Ji Min (BTS) bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi tên của anh chàng xuất hiện trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhưng sự thật phía sau lại khiến nhiều người ngã ngửa.

Mới đây, một fanpage nổi tiếng tại Việt Nam bất ngờ đăng tải hình ảnh tên của thành viên BTS – Ji Min được khắc trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, đây là hình ảnh được cho là chính fan hâm mộ của anh chàng bỏ tiền ra thực hiện.

Hình ảnh tên của Ji Min được khắc trên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

(Ảnh 1) Nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng chỉ trích Ji Min.

Ngay lập tức bài post đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, đa số bình luận đều thể hiện thái độ tiêu cực vì cho rằng tên Ji Min không xứng đáng xuất hiện trên Đại lộ Danh vọng và điều đó là nỗi xỉ nhục cho các nghệ sĩ thế giới có tên tại đó. Trước làn sóng chỉ trích không ngừng tăng lên của cộng đồng mạng, các fan của anh chàng nhanh chóng đưa ra thông tin đính chính về sự việc trên.

Ji Min hứng chịu ‘búa rìu’ từ cộng đồng mạng vì sự hiểu lần tai hại trên

Thật ra đây chỉ là một dịch vụ xếp chữ trên Đại lộ Danh vọng Hollywood mang tính phục vụ khách du lịch. Cụ thể, khách du lịch sẽ xếp hàng trước viên gạch trống để xếp các kí tự tạo thành cái tên mong muốn và chụp ảnh lưu niệm với giá khoảng 10$. Fansite MightyJ (fansite của Ji Min tại Hàn Quốc) đã đến tận Hollywood để chụp một bức ảnh lưu niệm khi tên của Ji Min được xếp tại đây.

Đại lộ Danh vọng Hollywood là nơi vinh danh các nhân vật nổi tiếng thế giới vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí. Khi một nghệ sĩ được khắc tên vĩnh viễn tại đây sẽ có công nhận và chấp thuận từ các bên liên quan. Không bao giờ xảy ra việc người hâm mộ bỏ tiền ra để khắc tên thần tượng của mình.

Trước những thông tin đăng tải sai lệch trong những ngày qua, danh tiếng của Ji Min đã ít nhiều chịu ảnh hưởng. Các fan mong rằng sau khi thông tin được đính chính, làn sóng dư luận hướng về nam thần tượng sẽ có thể lắng xuống.

Theo Trinh Võ/Infonet