Song Joong Ki xuất hiện với gương mặt gầy gò, xuống sắc tại sân bay lên đường sang Hong Kong tham dự MAMA 2018

Phuong Thao 11:49 13/12/2018

Xuất hiện tại sân bay vào sáng nay để lên đường sang Hong Kong tham dự MAMA 2018, Song Joong Ki khiến nhiều người lo lắng vì gương mặt gầy đi trông thấy và thần thái có vẻ mệt mỏi hơn thường ngày.

Sáng ngày 13/12, Song Joong Ki đã có mặt tại sân bay Incheon để đáp chuyến bay sang Hong Kong tham dự lễ trao giải MAMA 2018 diễn ra vào tối mai. Nam diễn viên này sẽ đảm nhận vai trò Host của đêm trao giải quan trọng này. 

Những hình ảnh ghi lại được tại sân bay cho thấy Song Joong Ki gầy hơn hẳn so với thường ngày và có phần mệt mỏi sau những lịch trình dày đặc thời gian qua. Mặc dù vậy ông xã của Song Hye Kyo vẫn tươi cười, thân thiện vẫy tay chào fan trước khi lên máy bay.

Thời gian vừa qua, Song Joong nhan sắc của Song Joong Ki trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của động đồng mạng vì lên xuống thất thường. Dù cho bà xã Song Hye Kyo vẫn giữa được nhan sắc đỉnh cao như ngày nào thì có vẻ như Song Joong Ki đang mải chăm vợ nên quên mất tự chăm sóc cho bản thân thì phải.

Tuy nhiên với nhan sắc đình đám và đỉnh cao của mình, hy vọng trong lễ trao giải diễn ra vào ngày mai, Song Joong Ki sẽ chỉnh chu hơn về mặt ngoại hình để lấy lại vẻ điển trai như trước đây.

Ngày thứ 3 của lễ trao giải MAMA 2018 sẽ diễn ra vào chiều tối ngày 14/12 tại Hong Kong với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao đình đám như: BTS, Wanna One, TWICE, Seventeen.... Đây là sự kiện chính của MAMA năm nay sau 2 đêm diễn tại hàn Quốc và Nhật Bản vừa qua.

Theo Phương Thảo/Infonet