Song Joong Ki chính thức tái ngộ với đạo diễn “Cậu bé người sói” trong dự án phim mới.

Xuân Võ 13:39 18/06/2018

Thông tin bộ đôi Song Joong Ki và đạo diễn Jo Sung Hee sắp kết hợp cùng nhau trong dự án phim mới khiến fan vô cùng thích thú.

Đầu giờ sáng hôm nay 18/6, đồng loạt các trang báo Hàn đưa tin, Song Joong Ki nhiều khả năng sẽ tái ngộ cùng với nam đạo diễn Jo Sung Hee trong dự án phim điện ảnh có tên "Lightning Arc". Nếu màn kết hợp này trở thành sự thật, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của bộ đôi Song Joong Ki và Jo Sung Hee sau 6 năm kể từ bom tấn "Cậu bé người sói" giúp tên tuổi của cả hai lên một tầm cao mới.

Hiện thông tin, Song Joong Ki quay trở lại đóng phim khiến các mọt phim vô cùng quan tâm, bởi lẽ đây là lần đầu tiên nam diễn viên trở lại màn ảnh sau khi kết hôn cùng Song Hye Kyo vào tháng 11/2017. Phim gần nhất anh góp mặt là "Đảo địa ngục" đóng cùng hai nam diễn viên Hwang Jung Min và So Ji Sub.

Song Joong Ki từng kết hợp với đạo diễn Jo Sung Hee trong bom tấn "Cậu bé người sói" cách đây 6 năm.

Liên hệ với công ty chủ quản của Song Joong Ki, đại diện công ty quản lý Blossom Entertainment cho biết: "Song Joong Ki đang tích cực xem xét dự án này, nhưng anh ấy vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng".

Theo như tiết lộ, "Lightning Arc" là một bộ phim thuộc thể loại khoa học - viễn tưởng. Dự án này từng được hoãn sản xuất để ưu tiên cho bộ phim "Phantom Detective" (Thám tử tài năng) ra mắt khán giả vào năm 2016.

Nguồn: Koreaboo

Theo XL/Infonet

Loading...