Sốc: Nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị ép triệt sản để tránh "hậu quả" trong các cuộc mua vui với đại gia

Phuong Thao 14:09 19/03/2019

Thông tin gây sốc về cái chết của nữ diễn viên Jang Ja Yeon vừa được tiết lộ mới đây khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, Jang Ja Yeon đã phải chịu đựng quá nhiều nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần khiến cô phải tìm đến cách kết liễu cuộc đời.

Giữa những bộn bề rối rắm của showbiz Hàn hiện tại vì bê bối chấn động liên quan đến việc quay lén cảnh quan hệ của loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: Seungri, Jung Jun Young, Lee Jonghyun (CN Blue), Choi Jong Hoon... nhiều người lại nhắc nhớ lại vụ tự tử của nữ diễn viên Jang Ja Yeon cũng vào thời điểm này 10 năm về trước.

Tháng 3/2009, cả làng giải trí Hàn Quốc hoang mang trước thông tin Jang Ja Yeon đã tự kết liễu cuộc đời tại nhà riêng. Nguyên nhân ban đầu đưa ra là do cô bị trầm cảm, tuy nhiên những bí mật đằng sau dần được vén màn khiến nhiều người thương xót cho số phận của nữ diễn viên này.

Sốc: Nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị ép triệt sản để tránh hậu quả trong các cuộc mua vui với đại gia

Trong hơn 230 trang của bức di thư để lại, Jang Ja Yeon mong muốn những người ở lại sẽ trả thù cho cô vì nỗi nhục nhã ê chề khi bị ép tiếp khách hơn 100 lần với 31 người, toàn đại gia máu mặt trong ngành giải trí.

Đến hiện tại, những thông tin về vụ việc này vẫn đang là dấu chấm hỏi. Ngày 19/3, chương trình PD Handbook bóc trần nhiều câu chuyện gây sốc trong những tháng ngày Jang làm việc dưới trướng CEO họ Kim: Để biến Jang thành một "dụng cụ tình dục" chuyên nghiệp, Kim dẫn Jang đi triệt sản, để cô không thể có thai ngoài ý muốn. Đây được cho là cú sốc trong đời Jang, khiến cô càng sa sút tinh thần. Suốt nhiều tháng, Jang bị điều đi tiếp khách khắp nơi, cô phải hầu rượu, ngủ với một số quan chức lớn tuổi, thậm chí phải uống cả thuốc kích dục. 

Sốc: Nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị ép triệt sản để tránh hậu quả trong các cuộc mua vui với đại gia

Hiện tại vụ việc của Jang Ja Yeon đã được tổng thống Hàn Quốc chỉ đạo khẩn trương tái điều tra để tìm ra chân tướng sự thật. Hy vọng sau 10 năm, nỗi oan ức và tủi nhục của Jang Jae Yeon sẽ được minh oan, những con quỷ háo sắc đã lấy đi cuộc đời của một cô gái trẻ lúc đó sẽ phải trả giá cho những tội lỗi của mình.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...