Sốc: Himchan (B.A.P) chính là thành viên bị điều tra về tội cưỡng hiếp.

Xuân Võ 17:14 09/09/2018

Vụ việc thành viên Himchan (B.A.P) đang bị bắt giữ vì tội cưỡng hiếp khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt.

Đầu giờ sáng ngày hôm nay 9/9, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin một thành viên B.A.P đã tấn công một người phụ nữ trong độ tuổi 20 khi cô đang đi nghỉ cùng với nhóm bạn của anh ta tại một ngôi nhà nghỉ mát, khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt. 

Sau khi khiến người hâm mộ phải đoán già, đoán non, mới đây công ty chủ quản của B.A.P là TS. Entertainment đã lên tiếng xác nhận, thành viên đang bị phía cảnh sát Namyangju bắt giữ là Himchan. 

Himchan chính là thành viên đang bị cảnh sát bắt giữ.

Cụ thể trong thông cáo báo chí mà TS. Entertainment đưa ra, công ty chủ quản này cho biết: "Như các bạn đã biết, B.A.P Himchan đã từng một lần bị mời đi thẩm vấn vì một vụ hiểu lầm, xảy ra tại nơi cậu được bạn và người quen mời đến. Tuy có báo đưa tin rằng vụ việc đã được cảnh sát chuyển đến văn phòng tố tụng. Hiện tại, lời khai của hai phía vẫn đang không thống nhất và cần được điều tra kĩ càng hơn. Chúng tôi sẽ theo sát vụ việc và sẽ phát thông cáo khi vụ việc đã kết thúc. Vụ việc vẫn đang được điều tra, nên mong quý báo hạn chế đăng bài mang tính định hướng dư luận. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng."

Công ty chủ quản của Himchan đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

B.A.P là nhóm nhạc nổi tiếng nhà TS. Entertaiment bao gồm 6 thành viên. Vào cuối tháng 8 vừa qua, trưởng nhóm Yong Guk thông báo rời nhóm. Hiện tại, B.A.P hoạt động với đội hình 5 thành viên.

B.A.P hiện đang hoạt động với đội hình 5 thành viên sau khi Yong Guk chính thức rời nhóm.

Theo XL/Infonet