SNSD chính thức trở lại với tên nhạc mới toanh, không ngại đối đầu với đàn em, tân binh khủng.

Xuân Võ 10:20 27/08/2018

Nhóm nhạc nữ SNSD sau khoảng thời gian dài "đóng băng" các hoạt động đã chính thức trở lại sàn đấu Kpop vào tháng 9 này.

Vào đầu giờ sáng nay 27/8, SM Entertainment chính thức xác nhận nhóm nhạc nữ SNSD sẽ trở lại vào tháng 9 này với đội hình unit bao gồm 5 thành viên: Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và YoonA và lấy cái tên khá "quen tai" "Oh!GG". 

SNSD chính thức trở lại với đội hình 5 thành viên

"Oh!GG" là sự kết hợp của từ cảm thán Oh! (tên 1 hit đình đám của SNSD) và dạng rút gọn tên tiếng Anh của nhóm Girls' Generation - GG, nghĩa là họ sẽ quyến rũ fan toàn cầu với phong cách đa dạng, âm nhạc và nét quyến rũ bởi sự kết hợp mà các thành viên thể hiện.‬ Với "Oh!GG", SNSD muốn đem đến một khởi đầu mới và một hình ảnh hoàn toàn mới lạ. Ngoài ra, "Oh!GG" còn có cách phát âm giống một cụm từ tiếng Hàn Quốc, có ý nghĩa là "hoàn hảo" hoặc "tuyệt vời".

Unit mới của SNSD có tên khá lạ tai "Oh!GG".

Bên cạnh việc công bố thời điểm trở lại, SM cũng đã "nhá hàng" teaser hình ảnh của đội hình "Oh!GG" thông qua tạp chí StarDaily News. 

Theo kế hoạch, "Oh!GG" sẽ phát hành single debut “Lil’ Touch” vào ngày 5 tháng 9. Sản phẩm âm nhạc chào sân KPOP gồm 2 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề trùng tên với single còn bài hát b-side có tên là “Fermata”.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet