CẬP NHẬT: SM Entertainment chính thức lên tiếng xác nhận Kai và Jennie đang hẹn hò

Ngọc Trâm 13:30 01/01/2019

Sau khi bị Dispatch tung loạt ảnh hẹn hò giữa Kai và Jennie vào sáng nay ngày 1/1, phía YG vừa thông báo là không hề hay biết gì về thông tin này thì SM đã lên tiếng xác nhận tin đồn là sự thật.

Phía công ty chủ quản Jennie là YG vừa lên tiếng rằng không hề hay biết gì về thông tin mà Dispatch đưa thì ngay sau đó SM-công ty quản lí của Kai đã ra thông báo chính thức về tin đồn chấn động này.

"Kai và Jennie đang có mối quan hệ tốt đẹp với đối phương", thông báo ngắn gọn của SM Entertaiment đã xác nhận tin đồn hẹn hò của Kai và Jennie đúng là sự thật. Như vậy, 2 idol đình đám của 2 nhóm nhạc Black Pink và EXO chính là cặp đôi mới nhất của Kpop.

Fandom của 2 nhóm hiện tại cũng đang chia sẻ tin vui này cùng thần tượng. Tuy nhiên, một số cũng khá lo lắng cho Jennie vì cô nàng mới vừa tách riêng solo. Fan nữ ca sĩ cũng biết Jennie đã nhận về không ít gạch đá sau khi debut với vai trò mới. Mọi thứ chỉ mới bắt đầu nên việc hẹn hò cùng một tiền bối  sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp và nhóm nhạc của cô nàng. 

Nhưng phần đông các fan của Jennie và Kai đều ủng hộ thần tượng vì cả hai đúng là trai tài gái sắc. Việc yêu có mến họ hay không là tùy ở NHM. Việc của Jennie và Kai bây giờ chính là đưa ra thông báo nho nhỏ đến fan hâm mộ về tin vui cá nhân này. Một lần nữa chúc mừng cặp đôi tuyệt đẹp của Kpop: Jennie và Kai!

Theo Ngọc Trâm/Infonet