SHINee kỷ niệm 10 năm ra mắt: Giấc mơ chưa trọn vẹn “Ước gì anh ở đây!”

Xuân Võ 18:13 25/05/2018

10 năm là một khoảng thời gian không hề ngắn đối với một nhóm nhạc Kpop có thể chạm tay đến. Thế nhưng, SHINee đã rất thành công khi phá vỡ lời nguyền 7 năm để rồi hôm nay, những chàng trai gắn với thanh xuân của rất nhiều người có thể nắm tay nhau ở cột mốc đáng nhớ này.

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày SHINee - một tượng đài của Kpop được thành lập. Trong 10 năm đó, cả 5 chàng trai đã trở thành một phần ký ức tươi đẹp không thể thiếu đối với Shawol. Vượt qua mọi thử thách, chông gai, SHINee đã không ngừng vực dậy và nỗ lực chứng minh thế nào là đẳng cấp của một nhóm nhạc huyền thoại.SHINee ngày ấy xuất hiện lần đầu tiên trước khán giả vào ngày 25/5/2008, khi trình diễn ca khúc debut của mình là "Replay" trên sân khấu "Inkigayo" của SBS. 

Kỉ niệm 10 năm ra mắt, 4 thành viên của Shinee đã có những chia sẽ gửi đến Shawol:

Thành viên Onew chia sẻ: "Xin chào! Đã tới kỷ niệm 10 năm của bọn mình rồi đó. Mình đã bắt đầu khi mình 20 tuổi và bây giờ, thời gian trôi qua, bây giờ mình đã 30. Khoảng thời gian mà mình dành cho tất cả các bạn đang trở thành những kỷ niệm khó quên. Mình ước rằng thời gian chúng ta dành cho nhau trong tương lai sẽ trở thành những kỷ niệm quan trọng hơn nữa. Cám ơn vì đã bảo vệ và yêu thương bọn mình Hãy tiếp tục như vậy nữa nhé".

Thành viên Minho: "SHINee World! Shawol của tôi ơi. Mọi người ơi! Đã đến ngày kỷ niệm 10 năm của chúng tôi rồi! Chúng ta đã gặp nhau vào ngày 25/5/2008 và bây giờ đã là ngày 25/5/2018. Trong 10 năm qua, chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm vui và buồn với nhau! Tôi chỉ có thể nghĩ đến lời nói "Cảm ơn các bạn rất nhiều", Cảm ơn các bạn rất nhiều. Cám ơn các bạn".

Hãy tiếp tục cùng nhau chia sẻ với chúng tôi những kỷ niệm hạnh phúc và đầy nước mắt! Nhưng đừng nhiều quá nhé! Tôi sẽ cho các bạn thấy một hình ảnh đầy tích cực và tươi sáng hơn! Tôi sẽ ở bên các bạn Shawols, vì vậy hãy luôn ở bên SHINee nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều! Tôi yêu các bạn!".

Thành viên Key: "Có rất nhiều điều để nói đó, vì vậy chúng ta hãy gặp nhau và nói chuyện tại buổi fanmeeting! Hãy tạo nhiều kỷ niệm hơn với SHINee nhé.
Kỷ niệm 10 năm! Tôi yêu các bạn."

Thành viên Taemin: "Mọi người ơi! Xin chào. Mình là Taemin đây! Mình đã làm việc chăm chỉ cho đến tận bây giờ và giờ đã là kỷ niệm 10 năm của bọn mình rồi đó. Nó luôn luôn hiện hữu trong tâm trí của mình, và làm sao mà thời gian lại trôi qua nhanh đến như vậy? Cảm giác nó như thế nào nhỉ? Mình đoán rằng chúng ta đều cảm thấy có một dòng cảm xúc mạnh mẽ mà không thể diễn tả được. Mình vẫn luôn hay nói rằng "Mìnhlàm là để dành cho các bạn?" nhưng thực ra thì mình luôn là người dựa dẫm vào các bạn. Vì vậy thành thật mà nói thì "Trông cậy vào mọi người và mình sẽ tiếp tục dựa dẫm vào các bạn nhiều hơn nữa nha" hehehe. Mình luôn cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc. Vì vậy xin hãy tiếp tục chăm sóc Taemin hậu đậu này nhé. Mình yêu mọi người rất nhiều.".

Hạnh phúc là thế nhưng vẫn có những khoảnh khắc khiến fan không khỏi chạnh lòng khi bức ảnh của Key chia sẻ chụp cùng CEO Lee Soo Man có thêm hashtag #Wishyouwerehere. Mặc dù không nói trực tiếp đến ai nhưng fan cũng ngầm hiểu Key đang muốn nhắc đến Jonghyun – giọng ca chính của nhóm đã mất vào cuối tháng 12/2017, trước khi có thể đoán kỷ niệm 10 năm cùng nhóm. Dưới phần bình luận rất nhiều fan đã để lại lời nhắn cỗ vũ SHINee cũng như bày tỏ niềm thương nhớ đến Jonghyun. Dù anh không có ở đây, nhưng trên thiên đàn kia, anh vẫn dõi theo SHINee và Shawol.

Nguồn: Twitter + Facebook

Theo XL/Infonet

Loading...