Series ảnh "người qua đường" chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu!

Anh Quân 17:47 14/10/2018

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa được tung hô bởi những hình ảnh chụp vội vàng của "team qua đường".

Ngày hôm qua, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành mỹ nhân hot nhất mạng xã hội xứ Trung khi trở thành Nữ thần Kim Ưng 2018. Những hình ảnh đẹp mãn nhãn do phía Studio đăng tải đã khiến netizen phải trầm trồ trước nhan sắc của người đẹp Tân Cương.

Vậy nhưng, không chỉ đẹp không tỳ vết với loạt ảnh HD nét căng từng pixel, những hình ảnh chụp vội của những ai may mắn có mặt tại hậu trường sự kiện cũng cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp đến "ná thở".

Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba tại hậu trường giải Kim Ưng ngày hôm qua

Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp vội đẹp xuất sắc của netizen cho thấy nhan sắc, thần thái đẳng cấp của mỹ nhân sinh năm 1992

Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 3.Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Sống mũi cao, gương mặt thanh tú của Nhiệt Ba khiến bao fan phải xuýt xoa

Nhiều bình luận cho rằng, chỉ những bức ảnh chụp vội mới thấy được vẻ đẹp đẳng cấp của cô nàng. Dù rằng thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đang bị chê bai bởi làn da có phần xuống cấp, chảy xệ, nhưng không thể phủ nhận với sự xuất hiện tại sự kiện Kim Ưng, cô nàng đã lấy lại được phong độ nhan sắc đã đánh mất.

Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 5.Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Chiếc đầm thiết kế cầu kỳ càng tôn lên vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba

Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 7.Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 8.Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 9.Series ảnh người qua đường chụp Địch Lệ Nhiệt Ba: Tiên nữ giáng trần là đây chứ đâu! - Ảnh 10.

Những hình ảnh đẹp mãn nhãn được dân tình "vừa ôm tim vừa chia sẻ"

Theo KYLIE/ Helino

Loading...