Selena Gomez cùng bạn vui vẻ tại một khu trượt tuyết, tăng cân thấy rõ sau 3 tháng ở ẩn

Ngọc Trâm 10:55 19/12/2018

Selena Gomez đã có thời giạn vui vẻ cùng bạn bè tại một khu trượt tuyết. Sau 3 tháng "ở ẩn" để điều trị chứng trầm cảm và rối loạn tâm lí, Selena lần đầu xuất hiện với ngoại hình khá mũm mỉm.

Được đưa vào một cơ sở điều trị tâm thần hồi tháng 9 năm nay, Selena Gomez đã xuất viện vào đầu tháng 11 với một trạng thái đã ổn định hơn nhiều. Cô nàng quyết định "ở ẩn" để có thể theo dõi và điều trị dứt điểm chứng bệnh mắc phải. 

Đến hôm nay, khi mà không khí Giáng Sinh đang gần kề, Selena được bắt gặp tại một khu trượt tuyết cùng vài người bạn. Cô nàng đã có thời gian thư giãn vui vẻ sau quãng thời gian dài chìm ngập trong bệnh tật.

Fan hâm mộ cảm thấy yên tâm hơn khi Selena đã lấy lại tinh thần và tươi tắn hơn xưa. Điều đặc biệt nữa là nữ ca sĩ tăng cân thấy rõ với một gương mặt mủm mỉm. Có vẻ như thời gian "ở ẩn" đã giúp Selena sinh hoạt, ăn uống điều độ và quan trọng nhất là việc tâm lí cô nàng dần cân bằng nên cơ thể cũng theo đó mà hấp thu tốt hơn.

Nhìn thấy Selena Gomez vui vẻ và bắt đầu ra ngoài như thế này nhiều fan đã thở phào vì mừng cho thần tượng. Hiện tại, "người cũ" là Justin Bieber của cô nàng cũng đang hạnh phúc bên vị hôn thê. Vì vậy, không có lý do gì Selena không nhanh chóng trở lại và sống tốt hơn cả.

Theo Ngọc Trâm/Infonet