Scandal hẹn hò của Jennie nổ ra, cộng đồng mạng "đào mộ" lại lời khuyên của Seungri (Big Bang) dành cho đàn em

Phuong Thao 22:18 03/01/2019

Seungri (Big Bang) đã từng đưa ra những lời khuyên chân thành cho đàn em Black Pink về việc hẹn hò ngay cả khi tin tức cô nàng Jennie và Kai (EXO) là một đôi được công bố rộng rãi trên báo chí.

Trong một tập lên sóng của chương trình "My Ugly Duckling" vào tháng 7/2018, Seungri (Big Bang) đã chia sẻ các "mẹo" để xử lý bê bối hẹn hò cho nhóm nhạc đàn em cùng công ty là Black Pink.

Nam thần tượng này đã nói rằng: "Các em đã từng trải qua một scandal hay các tin đồn nào chưa? Sau một năm hoạt động thì kiểu gì các scandal cũng có thôi. Điều đó là không thể tránh khỏi. Thậm chí ngay cả khi chúng ta không mong đợi, nó vẫn sẽ đến. Các em thức dậy vào mỗi buổi sáng và nhận được vô vàn những tin nhắn được gửi đến trong điện thoại, thì chắc chắn một điều gì đó không hay đã xảy ra".

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Seungri cũng đã chia sẻ về việc hẹn hò cho các cô em cùng công ty với mình: "Các em có thể nói chuyện với chàng trai mà các em quan tâm. Ý của tôi là nên yêu để hát những bản tình ca. Nhưng đừng để bị bắt gặp. Tôi đã bị bắt gặp một lần nhưng các em thì không nên như vậy."

Cô nàng Jisoo sau đó đã hỏi rằng: "Anh có bị chủ tịch Yang mắng khi có scandal không?". Seungri đã tiết lộ một điều vô cùng thú vị ở YG: "Phụ thuộc vào việc bị gọi lên tầng 6 hay tầng 7. Nếu ở tầng 6 thì không sao, chỉ bị mắng một trận sau đó về nhà. Nhưng nếu bị gọi lên tầng 7 thì hãy chuẩn bị một chiếc áo khoác thật dày vào. Đặc biệt nên để ý xem chủ tịch đi gì, nếu là đi dép thì càng tốt".

Những lời khuyên về việc đối phó với tin đồn hẹn hò từ Seungri chắc chắn sẽ rất hiệu nghiệm với các cô nàng Black Pink, đặc biệt là Jennie. Mới đây nữ idol này đã xác nhận hẹn hò với Kai (EXO), YG Entertainment ban đầu còn lưỡng lự không muốn xác nhận nhưng vì "ông bạn nhà bên" là SM Entertainment đã xác nhận trước nên YG cũng phải xác nhận theo, chính thức thừa nhận một cặp đôi trai tài gái sắc mới của Kpop. Không biết liệu Jennie có bị chủ tích Yang trách mắng nhiều sau khi để lộ hình ảnh hẹn hò với Kai như lời Seungri đã nói hay không nhỉ?

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...