Sau tất cả, V(BTS) cũng được minh oan sau màn “hám fame” của Han Seo Hee.

Xuân Võ 10:09 15/06/2018

Sau khi bị các A.R.M.Y “làm loạn” trên Instagram cá nhân, Han Seo Hee đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, tình cũ hư hỏng Han Seo Hee của nam rapper đình đám T.O.P (BIGBANG) một lần nữa trở thành đề tài nóng với những phát ngôn gây sốc trên Instagram khi khoe việc cô vào hộp đêm cùng thành viên V(BTS) khi mới 19 tuổi. Bên cạnh đó, Han Seo Hee còn chia sẻ: "Tôi không ở độ tuổi để có thể thích EXO và BTS. Khi tôi mới 19 tuổi, tôi đã đi club cùng thành viên V của BTS. Bạn thân của tôi vào thời điểm đó là người mẫu Kim Ki Bum đã dẫn theo V". Tuy nhiên, điều đáng nói là V và Han Seo Hee bằng tuổi nhau (1995) và cả hai đã vi phạm điều luật ở Hàn khi chưa đủ tuổi thành niên để vào hộp đêm.

Ngay sau đó tờ Sports DongA đã liên hệ với công ty quản lý của Kim Ki Bum và nhận được phản hồi: “Kim Ki Bum là bạn của V nhưng cậu ấy chưa bao giờ dẫn V đến bất kì hộp đêm nào cả. Đúng là Ki Bum từng quen biết với Han Seo Hee, họ đã ngừng liên lạc kể từ khi Han Seo Hee trở nên nổi tiếng với những lùm xùm trên mạng".

Sau khi khiến các A.R.M.Y phát cáu, cuối cùng cô nàng thị phi Han Seo Hee đã gọi điện cho tờ Kookmin Ilbo để giải thích về mọi chuyện: "Tôi từng tình cờ nhìn thấy V ở nơi khác nhưng mọi chuyện lại bị đẩy đi quá xa. Việc gặp V ở hộp đêm năm 19 tuổi là sai sự thật. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì sự hiểu lầm này"

Không biết bao giờ Han Seo Hee mới thôi "giở trò"?

Cuối cùng V(BTS) cũng đã được minh oan.

Han Seo Hee là một cái tên gây tranh cãi suốt 2 năm qua của làng giải trí Hàn. Mặc dù không xuất thân là idol nhưng Han Seo Hee đã nổi như cồn khắp châu Á vì từng là bạn gái của T.O.P (BIGBANG), cô cũng là người khai ra chuyện nam rapper hút cần sa khiến sự nghiệp của T.O.P (BIGBANG) không khỏi lao đao.

Theo XL/Infonet

Loading...