Sau tất cả, nữ thần thế hệ mới Jung Chaeyeon (DIA) cũng đã có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp.

Xuân Võ 09:27 13/06/2018

Nữ thần thế hệ mới Jung Chaeyeon (DIA) xác nhận đảm nhận vai chính trong bộ phim âm nhạc mới. Đây cũng là vai chính đầu tiên của Chaeyeon sau rất nhiều vai diễn phụ ấn tượng.

Vào ngày 12/6 vừa qua, công ty chủ quản MBK Entertainment chính thức xác nhận: "Jung Chaeyeon đóng vai chính trong phim To. Jenny".

"To. Jenny" là một bộ phim âm nhạc kết hợp với những rung động của trái tim khi yêu. Bộ phim nói về một cô gái vượt qua mọi khó khăn để theo đuổi ước mơ và một chàng trai yêu đơn phương, luôn thể hiện tình cảm của mình dành cho cô gái bằng những câu hát ngọt ngào.

Bên cạnh đó, diễn viên tân binh Kim Sung Chul sẽ đảm nhận vai nam chính trong “To. Jenny”. Trước đó, Kim Sung Chul lần đầu tiên ra mắt với tư cách diễn viên nhạc kịch và trở nên nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim “Prison Playbook”.

Kim Sung Chul cho biết: “Tôi thích nhân vật Jung Min khi thể hiện sự trong sáng của mối tình đầu, vai diễn khiến tôi có cảm xúc hơn vì được kết hợp với âm nhạc. Tôi nghĩ người xem sẽ nhìn thấy được những nét duyên dáng của tôi, vì vậy tôi đang rất mong chờ nó. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ".

Chaeyeon và Kim Sung Chul sẽ nên duyên cùng nhau trong "To. Jenny".

Ngoài ra nữ thần Chaeyeon cũng đã chia sẻ: “Thật thú vị và ý nghĩa vì đây là vai chính đầu tiên của tôi. Khi được xác nhận, tôi cảm thấy áp lực hơn vì đây là một bộ phim âm nhạc. Tôi vẫn còn nhiều thiếu sót, vì vậy tôi nghĩ mình phải làm việc chăm chỉ hơn và xem đây là một thử thách mình cần phải vượt qua. Tôi xin cảm ơn đoàn làm phim "To. Jenny" đã chọn tôi mặc dù tôi còn nhiều thiếu sót. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để gây ấn tượng với người xem ”.

Trước đó vào đầu năm 2018, Chaeyeon cũng đã góp mặt trong dự án phim hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc “La la hãy để em yêu anh”. Mặc dù bộ phim chưa tạo được nhiều hiệu ứng, tuy nhiên tạo hình nhân vật Yoon Hee (Chaeyeon) trong phim khiến fan “đổ rạp” ngay từ khi cô xuất hiện.

Chaeyeon và Chi Pu trong phim "La la hãy để em yêu anh".

Như vậy, "To. Jenny" đánh dấu sự trở lại của Chaeyeon ở lĩnh vực phim ảnh trong năm nay. Phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày10/7 tới đây lúc 11 P.M KST.

Theo XL/Infonet.