Sau ly hôn, Dương Mịch lộng lẫy trước truyền thông, Lưu Khải Uy rụt rè né tránh phóng viên

Ngân Ngân 15:00 28/12/2018

Sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều rơi vào tầm ngắm của truyền thông. Tuy nhiên, nếu Dương Mịch vẫn tham gia các hoạt động giải trí bình thường thì Lưu Khải Uy lại có phần rụt rè trước truyền thông.

Vào ngày 22/12, cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức đổ vỡ sau 5 năm kết hôn, cả hai chính thức đường ai nấy đi sau hàng loạt tin đồn rạn nứt. Cách đây vài ngày, Lưu Khải Uy bị phóng viên bắt gặp tại Lee Garden với trang phục giản dị, nón lưỡi trai, khẩu trang đeo kín mít. Nam diễn viên di chuyển rất nhanh, dáng vẻ cẩn thận dường như rất sợ người qua đường nhận ra mình. Tuy nhiên, Lưu Khải Uy vẫn bị phóng viên phát hiện và tiến đến ngỏ ý muốn phỏng vấn nhưng nam diễn viên lập từ chối, rời khỏi bằng thang máy. Hình ảnh Lưu Khải Uy rụt rè trước truyền thông khi công khai xuất hiện nơi đông người khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa.

Trong khi đó thông tin ly hôn dường như không có nhiều ảnh hưởng đến sự nghiệp và các hoạt động giải trí của Dương Mịch. Cách đây vài ngày, Dương Mịch bị chụp ảnh xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh để di chuyển đến địa điểm quay phim. Chỉ sau 6 ngày kể từ khi tin tức ly hôn được công bố, Dương Mịch đã xuất hiện công khai trước truyền thông khi tham gia sự kiện The 5th Awards Ceremony of the Actors of China ở trường Đại học Thành Đô được tổ chức vào ngày 28/12. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị dính tin đồn hẹn hò với Tạ Đình Phong sau khi vừa tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy vài ngày.

Thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy đường ai nấy đi không quá bất ngờ đối với truyền thông và người hâm mộ hai người, bởi trong suốt thời gian trước đây các tin đồn rạn nứt của cả hai liên tục xuất hiện. Sau khi scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy và Vương Âu xảy ra, vợ chồng Dương Mịch không xuất hiện cùng nhau trước truyền thông thêm một lần nào nữa. Thậm chí khi tin tức Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn vừa được công bố, fan của cả hai liền lập tức ăn mừng trên mạng xã hội, dư luận trước tin tức này tuy quan tâm nhưng cũng không quá bất ngờ.

Trước hình ảnh có phần đối lập của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau khi ly hôn, nhiều người không khỏi xót xa. Sau khi cùng đường ai nấy đi, nếu như Dương Mịch vẫn có thể tiếp tục phát triển sự nghiệp mà không hề bị ảnh hưởng thì Lưu Khải Uy dường như bị đóng băng các hoạt động trong làng giải trí.

Theo Thơ Trần/Infonet