Sau khi rời khỏi Cube, Hyuna và E'Dawn thoải mái hẹn hò đầy tình tứ không sợ điều tiếng

Phuong Thao 19:45 10/10/2018

Hyun A cùng với người yêu E’Dawn nắm tay nhau dạo phố đầy tình tứ, có vẻ sau tất cả, hai người đã tìm được một cuộc sống mới…

Câu chuyện lùm xùm quanh sự việc công khai yêu nhau và bị công ty quản lí CuBe Entertaiment đuổi khiến cả Hyun A và E’Dawn gặp phải không ít rắc rối. Thêm nữa, giữa những ồn ào, làn sóng chỉ trích “đàn chị” Hyun A ích kỉ khiến “hậu bối” là E’Dawn phải chịu chung scandal ái tình, ảnh hưởng đến sự nghiệp khi chỉ mới vừa debut cũng khiến tên tuổi nữ nghệ sĩ vấy bẩn.

Thế nhưng, với một idol lâu năm và từng trải qua không biết bao nhiêu vấp ngã, Hyun A vẫn chứng minh bản thân đủ bản lĩnh để vượt qua tất cả. Mới đây, cô nàng đã công khai post trên Instagram hình ảnh đi dạo tình tứ cùng người yêu nhỏ tuổi. Cả hai đã có một “chuyến” hẹn hò đúng nghĩa và đương nhiên họ không bận tâm đến dư luận.

Hyun A và E’Dawn  thoải mái nắm tay nhau dạo phố và ăn uống lề đường, những khoảnh khắc cực ngọt ngào tưởng như rất bình thường với những cặp đôi yêu nhau. Nhưng đối với họ – 2 nghệ sĩ vừa trải qua sóng gió vì chuyện ái tình thì đó được coi là sự “dũng cảm”.

Fan của cặp đôi này cũng đã gửi những bình luận ủng hộ cả hai: ” Hai bạn thật tuyệt!”, “Đúng rồi, tiến lên nào cô gái, hãy hẹn hò đi, hãy thực sự hạnh phúc nhé!”.  Có fan còn bày tỏ: ” Tôi thích cách hai người họ không quan tâm đến những thứ tệ hại trước đó. Họ thực sự xứng đôi”.

Sau tất cả sóng gió, có vẻ như Hyun A và E’Dawn đã thực sự tìm được cho cả hai một chút  bình yên và thoải mái yêu nhau như những cặp đôi khác. Đối với nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ Kpop việc yêu đương không phải chuyện dễ dàng gì thế nhưng nhìn cách cả hai nghệ sĩ này dũng cảm công khai tình cảm và cùng nhau vượt qua dư luận để bên nhau thì hoàn toàn có thể tin vào tình yêu của họ. Hy vọng cả hai sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc và thành công hơn với một thế giới mới!

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...