Sau khi Kwang Soo có bạn gái, chàng "hổ" Jong Kook cũng nóng lòng lên kế hoạch yêu đương trong năm 2019

Ngọc Trâm 11:28 14/01/2019

“Hoàng tử châu Á” Lee Kwang Soo hẹn hò khiến khán giả quên mất một nhân vật khác trong Running Man cũng đã “ế” khá lâu chính là chàng “hổ” Kim Jong Kook. Mới đây anh đã có những chia sẻ về kế hoạch “yêu đương” trong năm 2019 vì quá nóng lòng.

“Lầy lội”, “bẩn bựa” như Kwang Soo còn có bạn gái thì tại sao phong độ, cơ bắp như Jong Kook lại không? Nhiều fan đã thắc mắc vui vui  như thế sau khi chàng Sú của Running Man công khai hẹn hò với người đẹp Lee Sun Bin.

Thực ra,chàng “hổ” Jong Kook cũng là một trong những nhân vật FA “có tiếng” vì trước đến nay anh chưa hề dính vào một nghi án hẹn hò nào cả, có chăng cũng chỉ là vài tin đồn do fan “mai mối”.

Sau khi Lee Kwang Soo “có bồ bỏ cuộc chơi”, chàng Hổ cũng đang nóng lòng lên kế hoạch yêu đương gấp rút trong năm nay. Trong chương trình "My Ugly Duckling" với sự góp mặt của 2 đàn em thân thiết là HaHa và Yang Se Chan, Kim Jong Kook đã nói rằng: anh thực sự muốn kết hôn. Anh cho biết thời gian hẹn hò của mình mong muốn là khoảng 1 năm. Thậm chí Jong Kook còn lên kế hoạch hẹn hò vào tháng 6, một năm sau anh có thể kết hôn vào mùa thu hoặc mùa đông.

Việc chàng "hổ" bàn về chuyện yêu đương với fan là quá quen thuộc. Đã bao lần anh muốn hẹn hò nhưng đến nay vẫn FA. Thế nhưng, có vẻ như sau "cú nổ" mang tên Kwang Soo, Jong Kook bắt đầu "hoang mang" về cuộc đời và cuối cùng là lên hẳn một dự định cực kì rõ ràng để "yêu" trong năm nay. 

Các fan sau khi biết thông tin này chỉ cầu mong đây không còn là lời "trót lưỡi đầu môi" của chàng Hổ như bao lần nữa. Ai cũng hy vọng Jong Kook tìm được một nửa của mình vì năm nay tính ra anh đã 43 tuổi rồi. Bớt "chạy" lại và yên bề gia thất thôi Hổ ơi!

Theo Ngọc Trâm/Infonet