Sau Kai và Jennie, netizen Hàn tiếp tục dậy sóng trước bằng chứng hẹn hò của Suho (EXO) và Krystal

Ngân Ngân 21:59 05/01/2019

Làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục chấn động với bằng chứng hẹn hò của thủ lĩnh EXO Suho và Krystal, sự việc này khiến nhiều người bất ngờ khi Krystal từng là bạn gái cũ của Kai - người vừa bị khui chuyện tình cảm với Jennie mới đây.

Người hâm mộ của EXO còn chưa kịp định thần trước vụ việc Kai và Jennie bị phanh phui chuyện hẹn hò thì mới đây tiếp tục một thành viên của nhóm nhac đình đám này lại bị tung bằng chứng tình cảm với một nữ nghệ sĩ nổi tiếng khác. Cụ thể, nhóm trưởng của EXO Suho và Krystal đang bị vướng vào nghi vấn hẹn hò khi cả hai cùng đăng một bức ảnh chiếc mặt nạ giống hệt nhau.

Vào ngày 1/1/2019, Krystal đã bất ngờ đăng tải một chiếc mặt nạ trên instagram cá nhân, sau đó Suho (EXO) cũng chia sẻ một hình ảnh chiếc mặt nạ giống hệt nữ nghệ sĩ. Điều đáng nói chiếc mặt nạ này không phải là thứ mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu hay muốn có vào lúc nào cũng được bởi đây là sản phẩm đặc trưng chỉ có tại The McKittrick, nó có tên là Macbeth. The McKittrick là một mô hình khách sạn - nhà hát nằm tại trung tâm của New York, các khách hàng đến đây sẽ được tặng chiếc mặt nạ Macbeth khi đến thưởng thức buổi biểu diễn.

Điều đó có nghĩa là có thể Suho và Krystal có thể đã đến đây và thưởng thức buổi biểu diễn cùng nhau, chính điều trùng hợp này đã khiến nhiều netizen Hàn hoang mang. Trước đó vào ngày 31/12/2018, Suho vẫn đang ở cùng các thành viên EXO tham gia đại nhạc hội cuối năm của MBC, điều gì đã khiến thủ lĩnh EXO xuất hiện một ngày sau đó tại New York. Sở dĩ nghi vấn này đến nay mới bị phát hiện chủ yếu xuất phát từ việc Krystal đã chia sẻ hình ảnh này vào ngày 1/1/2019, trong lúc cả làng giải trí đang đều đặt mọi sự chú ý trước tin đồn hẹn hò của Kai và Jennie.

Krystal từng là bạn gái cũ của Kai - thành viên cùng nhóm nhạc EXO, chưa bao lâu kể từ khi người yêu cũ bị phanh phui chuyện hẹn hò thì Krystal đã bị nghi vấn tình cảm với một người khác trong thời điểm được cho là khá nhạy cảm như hiện tại. Tuy nhiên, trong lúc nhiều người đang hoang mang trước nghi vấn Suho và Krystal hẹn hò thì một số ý kiến cho rằng người hâm mộ đã nghiêm trọng hóa vấn đề.

Theo T.T/Infonet