Sau hơn 1 năm "mất tích", Boram (T-ARA) bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam khiến fan bấn loạn.

Xuân Võ 13:59 26/07/2018

Hiện tại những hình ảnh mới nhất của cô nàng Boram (T-ARA) có mặt tại Việt Nam đang được cộng đồng Queen's lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Một năm sau khi kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản MBK và rời khỏi đội hình T-ARA, Boram gần như "mất tích" khỏi các phương tiện truyền thông, thậm chí trang Instagram cá nhân của mình, cô nàng cũng chẳng thèm ngó ngàng tới. Sự "mất tích" của Boram khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và luôn ngóng trông sự trở lại của chị cả nhà T-ARA.

Hơn một năm sau khi rời khỏi công ty chủ quản, Boram gần như "mất tích" khỏi các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên mới đây, cộng đồng Queen's (tên fandom của T-ARA) được dịp "rần rần" trước loạt ảnh của Boram được người hâm mộ chụp lại được. Đặc biệt, nhiều fan đã tinh ý nhận ra rằng Boram đang có mặt tại TP. Đà Lạt, Việt Nam.

Hình ảnh Boram đang có mặt tại TP. Đà Lạt được người hâm mộ chia sẻ.

Sau một năm "ở ẩn", Boram mới chịu xuất hiện công khai khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi bởi sự chờ đợi cuối cùng cũng đã được đền đáp.

Những bức ảnh Boram chụp cùng người hâm mộ Việt được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội.

Theo như các fan may mắn được chụp hình cùng với thành viên Boram (T-ARA) thì dù đã 33 tuổi nhưng Boram vẫn đang dần "trẻ hóa" và rất thân thiện với người hâm mộ. Sự xuất hiện công khai của Boram gần với thời điểm kỉ niệm 9 năm thành lập T-ARA khiến người hâm mộ không khỏi đồn đoán về sự trở lại của nhóm trong thời gian tới.

Video: Hình ảnh của Boram trong thời gian còn hoạt động với T'ara:

Sân khấu cuối cùng của Boram trước khi rời công ty chủ quản MBK.

Ảnh: Facebook

Theo XL/Infonet