Sau đêm thác loạn, Sulli tung sách ảnh khiến anti fan câm nín vì nhan sắc "động lòng người"

Ngân Ngân 22:17 09/01/2019

Suli có lẽ một trong những trường hợp lạ lùng nhất của làng giải trí châu Á, thác loạn đến mức nhiều người nghĩ bị “thần kinh” nhưng lại sở hữu một nhan sắc khiến tất cả dù ghét bỏ cũng phải câm nín vì quá xinh đẹp.

Vào ngày 2/1, Sulli đã chính thức "comeback" trở lại với hình ảnh thác loạn trong buổi tiệc ừng năm mới cùng bạn bè. Không làm netizen Hàn thất vọng, Sulli tiếp tục khiến nhiều người lắc đầu trước loạt ảnh đầy “phản cảm”, “bệnh hoạn”, ‘không được bình thường”.

Trong lúc hàng loạt chỉ trích đều đang đổ dồn về phía mình, Sulli bất ngờ tung sách ảnh Love Myself được chụp tại Berlin khiến tất cả anti fan đều phải câm nín vì nhan sắc lung linh, xứng đáng là một trong những nữ thần nhan sắc hàng đầu của xứ Hàn. Dù Sulli có thác loạn đến đâu thì có một điều khiến nhiều người đều phải công nhận chính là nhan sắc xinh đẹp “động lòng người” của cô.

Cũng chính nhờ nhan sắc đỉnh cao này mà sau loạt scandal tai tiếng, hay không có bất cứ các hoạt động giải trí nào thì Sulli vẫn không hề làng giải trí lãng quên. Nhưng cũng vì vậy mà nhiều người cảm thấy tiếc nuối, đáng lẽ với một nhan sắc xinh đẹp và tài năng như thế Sulli đã trở thành một trong những nữ nghệ sĩ hàng đầu có sự nghiệp ngưỡng mộ chứ không phải được nhắc đến như điển hình của một “gái hư” trong làng giải trí Hàn Quốc.

Nhắc đến Sulli hiện tại người ta sẽ nghĩ đến hai từ khóa đầu tiên là “thác loạn” và “xinh đẹp”. Sulli đã tự tay vứt bỏ đi hào quang thần tượng để có thể nổi loạn vượt qua mọi giới hạn đã từng bị gò bó, tuy nhiên nếu cô gái ấy nhìn xa hơn khi cố gắng vươn lên những bó buộc bằng tài năng và nghị lực chứ không phải là loạt ảnh phản cảm và scandal tai tiếng thì trong thời điểm hiện tại phải chăng Sulli đã trở thành một trong những sao sáng nhất rực rỡ giữa bầu trời Kpop hay trở thành một nghệ sĩ đầy triễn vọng nền điện ảnh Hàn Quốc.

Theo T.T/Infonet