Sau bao ngày "dùi mài" tiếng Anh, V (BTS) cuối cũng đã tự tin trò chuyện với fan trong concert tại Mỹ

Phuong Thao 23:26 06/09/2018

Trong Concert diễn ra tại LA - Mỹ mới đây, anh chàng mỹ nam của BTS đã tự tin gửi những tâm sự của mình đến fan bên dưới và đương nhiên là dùng tiếng Anh 100%!

Ngày 6/9,  BTS chính thức tổ chức Concert ngày đầu tiên tại LA, Mỹ. Với tài năng và sự chuẩn bị chuyên nghiệp, BTS đã có sự khởi đầu thành công và làm thỏa mãn được người hâm mộ.

Điều đặc biệt là trong phần "ending" khi anh chàng V đã khiến các ARMY vô cùng bất ngờ và thích thú với phần chia sẻ khá dài bằng tiếng Anh. Nội dung phần chia sẻ như sau: "ARMY yêu dấu! BTS có thể nhận được tình yêu và sự chú ý như bây giờ tất cả là nhờ sự ủng hộ của các bạn . Các bạn nói rằng những bài hát của BTS đã động viên cho các bạn rất nhiều nhưng với chúng mình, tiếng cổ vũ của các bạn chính là điều hạnh phúc nhất . ARMY , I PURPLE YOU".

Dòng chia sẻ dài bằng tiếng Anh của V khiến các fan ở trời Tây "mát lòng mát dạ" khi cuối cùng cũng có thể giao tiếp được với anh chàng này mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.

Trước đây, nhiều fan của BTS đều biết rwangf mong muốn của V là có thể giao tiếp thông thạo tiếng Anh để đến gần ARMY quốc tế hơn. Giữa một lịch trình dày đặc chuẩn bị cho comeback, V vẫn tranh thủ trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình.

Hôm nay, trong Concert tại Mỹ, anh chàng đã có cơ hội “trả bài” cho toàn thể ARMY. Trong một số fancam của V, nhiều fan đã vô cùng phấn khích và khen khả năng phát âm, nhấn nhá của anh chàng rất chuẩn. Có lẽ, V đã luyện tập rất nhiều.

BTS chụp hình kỉ niệm sau Concert ngày đầu tiên tại LA

V đẹp không góc chết trong Concert hôm nay

Không hổ danh là visual của nhà Bangtan

BTS là nhóm nhạc có ảnh hưởng rộng khắp, nhất là lực lượng fan quốc tế hùng hậu, trau dồi vốn tiếng Anh chắc chắn vẫn là mục tiêu của các idol. Vậy là ngoài trưởng nhóm RM ra, BTS nay đã có thêm V tự tin giao tiếp với fan quốc tế. Hy vọng những ngày tiếp theo trong Concert có thể thấy V chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ, đương nhiên….vẫn bằng tiếng Anh nhé!

Video: V (BTS) nói tiếng Anh thành thạo trong concert tại Mỹ:

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Nguồn ảnh: V-BTS Viet Nam Fanfage