Sau bao năm ròng rã "tự luyến", cuối cùng Jin (BTS) cũng đã đạt danh hiệu "gương mặt đẹp trai nhất thế giới"

Dung 20:14 19/01/2019

Jin, thành viên nhóm BTS được chọn là "Gương mặt điêu khắc đẹp nhất thế giới" từ một nhà điêu khắc nổi tiếng.

Luôn tự nhận bản thân "đẹp từ lúc cha sinh mẹ đẻ", thế nhưng cho đến bây giờ, anh chàng Jin của BTS mới có một chiếc cup tuyệt đẹp để chứng minh điều đó. 

Với gương mặt điển trai và lãng tử, Jin (BTS) là một trong những nam thần Kpop đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ. Anh chàng còn là một idol siêu lầy lội khi luôn bất chấp tự khen bản thân đẹp ở mọi chương trình. Vào tháng 12 năm 2018, Jin đã được lọt vào danh sách Top 10 cho Gương mặt điêu khắc xuất sắc nhất thế giới sau khi được chọn từ 18.000 gương mặt nam từ 58 quốc gia với 1.504.602 phiếu bầu công khai.

Jin, một trong những Idol "tự luyến" bậc nhất Kpop

Anh chàng có gương mặt điển trai và một tính cách...tưng tửng

Sau một thời gian cân nhắc và chọn lựa gắt gao, nhà điêu khắc Radek Schick đã quyết định chọn Jin trở thành người chiến thắng vì anh có khuôn mặt cân đối, đẹp, đôi môi đầy đặn. Đây hẳn là tin vui đối với Jin, vì một "nam thần kinh" cả ngày luôn tự khen mình đẹp thì đây sẽ là danh hiệu mà anh chàng mong chờ nhất.

Giải thưởng của Jin chính là chiếc cúp pha lê bên trong điêu khắc hình gương mặt anh chàng. Hình ảnh trên cúp được xử lý bằng công nghệ 3D hiện đại khiến chiếc cúp trông cực kỳ lung linh.

Chiếc cup nhan sắc đầy tự hào của anh chàng. 

Hiện tại không biết chiếc cúp có đến được tay Jin hay không nhưng anh có thể đi khoe khoang khắp nơi rằng mình là người đẹp trai nhất thế giới rồi.

Nguồn: KoreaBoo

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...