Sau 5 ngày ra mắt, BLACKPINK quay lại đạt Perfect All-kill trước các "quái vật nhạc số".

Xuân Võ 10:07 20/06/2018

"DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK đã quay trở lại vị trí số 1 sau khi bất ngờ bị các "quái vật nhạc số" cho "ăn hành".

Không ngoài dự đoán, “DDU-DU DDU-DU” – ca khúc đánh dấu sự trở lại của BLACKPINK sau gần một năm đã liên tục gây bão trên khắp các trang nhạc Hàn Quốc. Cụ thể cuối tuần qua, mặc dù ra mắt cùng thời điểm với "quái vật nhạc số" Bolbbalgan4 đang hoành hành với ca khúc chủ đề “Travel". Thế nhưng DDU-DU DDU-DU vẫn chứng tỏ được độ hot của mình khi thống trị bảng xếp hạng realtime và daily charts của 6 trang nghe nhạc lớn bao gồm: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada, cũng như “ẵm” luôn vị trí No.1 trên realtime và weekly charts của iChart để đạt chứng nhận Perfect All-kill.

“DDU-DU DDU-DU” đạt chứng nhận Perfect All-kill vào đầu tuần qua.

Tuy nhiên, vào đêm ngày 19/6, “DDU-DU DDU-DU” bất ngờ bị tuột hạng sau khi BTOB chính thức trở lại với bản hit "Only One for Me" khiến các BLINK “trở tay không kịp” và tích cực stream. Đáp lại những nỗ lực ấy vào đầu giờ sáng ngày hôm nay 20/6, “DDU-DU DDU-DU” đã chinh thức quay lại vị trí số 1 trên tất cả các bảng xếp hạng sau gần 5 ngày ra mắt và đạt chứng nhận Perfect All-kill thêm một lần nữa.

Sự trở lại của BTOB vô tình "phá hỏng" thành tích Perfect All-kill của BLACKPINK vừa đạt được.

BLACKPINK chính thức quay trở lại và giành chứng chỉ Perfect All-kill vào đầu giờ sáng hôm nay.

Bên cạnh đó, ở mặt trận Youtube, MV “DDU-DU DDU-DU” đã có gần 70 triệu view sau chưa đầy 5 ngày ra mắt. Đây cũng là thành tích tốt nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop đạt được chỉ tính riêng trong năm 2018.

Theo XL/Infonet.