Sau 18 năm, BTS đã làm được điều không tưởng tại bảng xếp hạng Gaon.

Xuân Võ 14:21 08/06/2018

Album "Love Yourself: Tear" của BTS tiếp tục "làm nên chuyện" trong chuỗi thành tích của những chàng trai nhà Big Hit.

Mới đây, bảng xếp hạng lớn nhất xứ Hàn - Gaon Chart công bố album mới nhất của BTS "Love Yourself: Tear" đã bán được 1,664,041 bản chỉ trong 2 tuần phát hành (không bao gồm repackaged). Với thành tích này, BTS hiện đang nắm giữ kỷ lục nhóm có số lượng album được tẩu tán nhiều nhất trong tháng của lịch sử Gaon Chart, sau 18 năm. Trước đó vào năm 2000, ca sĩ ballad Jo Sung Mo cũng đã bán được 1.705,127 bản bao gồm cả repackaged.

BTS nắm giữ kỷ lục trên BXH Gaon với album "Love Yourself: Tear" bán được hơn 1 triệu 600 ngàn bản chỉ sau 2 tuần.

Theo sau "Love Yourself: Tear" của BTS ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng album hàng tháng là "The Story Of Light: EP.1" của SHINee, tiếp đó là "Goodbye 20's" của Yong Junhyung (Highlight) ở vị trí thứ 3. "Time for the Moon Night" của GFRIEND tăng 6 hạng để giành vị trí thứ 4, trong khi "Seoul Night" của TEEN TOP ra mắt ở vị trí thứ 5.

Ở bảng xếp hạng download trong tháng 5, "Fake Love" của BTS cũng giành luôn vị trí số 1 theo sau là "Time for the Moon Night" của GFRIEND ở vị số 2, "Travel" của Bolbbalgan4ở vị trí thứ 3, "Don't" của Loco và Hwasa (MAMAMOO) đứng thứ 4, trong khi "Bittersweet" của Crush đứng thứ 5 trong tháng.

Ngoài ra, cuối giờ chiều ngày hôm qua 7/6, ca khúc chủ đề “Fake Love” cũng đã giúp BTS giành được chiếc cúp thứ 9 trên sân khấu Mcountdown trước đối thủ quái vật nhạc số Bolbbalgan4.

Nguồn: Soompi

Theo XL/Infonet