"Sam Thái" Từ Hy Viên tiết lộ từng dùng thuốc chống đông máu để làm trắng da bất chấp hậu quả

  • Anh Quân

Gần đây, khi tham gia chương trình truyền hình, Từ Hy Viên đã tiết lộ cô đã từng thử rất nhiều biện pháp làm đẹp ”điên rồ”, trong đó có cả thuốc chống đông máu với mong muốn có được làn da trắng mịn.

Từ Hy Viên nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả với vai diễn Sam Thái trong phim Vườn sao băng 2001. Ngoài ra, cô còn được coi như một chuyên gia sắc đẹp với chị em phụ nữ khi ra mắt cuốn sách "Mỹ dung đại vương". Với phương châm khiến nhiều người phải ái ngại như: "Hoặc là gầy, hoặc là chết", "Vì đẹp, dù là thuốc độc cũng sẽ uống", Từ Hy Viên đã chia sẻ nhiều phương pháp làm đẹp và chăm sóc cơ thể trong sách, tuy nhiên phải khẳng định rằng rất ít người có thể làm được theo các "bí kíp" của cô.

Sam Thái Từ Hy Viên tiết lộ từng dùng thuốc chống đông máu để làm trắng da bất chấp hậu quả - Ảnh 1.

Từ Hy Viên được coi là chuyên gia làm đẹp khi có cho mình 1 cuốn sách mang tên "Mỹ dung đại vương".

Gần đây, Từ Hy Viên đã tiết lộ về câu chuyện làm đẹp "rùng rợn" của mình khi tham gia một chương trình truyền hình. Nữ diễn viên cho biết: "Những quảng cáo càng khoa trương thì tôi lại càng muốn mua về thử", sau khi lấy chính bản thân mình thử nghiệm, cô sẽ chia sẻ trong cuốn sách để cho mọi người biết cái gì có thể mua, cái gì không thể để tránh bị mắc lừa.

Trung Quốc có 1 câu nói: "Một trắng che ba xấu" để đề cao tầm quan trọng của làn da trắng mịn. Cũng chính vì có được làn da trắng "bật tông", Từ Hy Viên cho biết cô đã từng sử dụng thuốc chống đông máu vì thuốc này sẽ làm cho máu khó đông, làn da trở nên trắng bệch, tuy nhiên cũng sẽ khiến cho cơ thể dễ bị bầm tím. Nàng "Sam Thái" cho biết: "Lúc đó tôi cũng không quan tâm có hại hay không, nghe nói sẽ trắng da liền dùng". Tuy nhiên, cô cũng cho biết đây là một biện pháp hoàn toàn sai lầm.

Sam Thái Từ Hy Viên tiết lộ từng dùng thuốc chống đông máu để làm trắng da bất chấp hậu quả - Ảnh 2.

Gần đây, Từ Hy Viên đã tham gia chương trình truyền hình và chia sẻ về những kinh nghiệm làm đẹp của mình.

Sam Thái Từ Hy Viên tiết lộ từng dùng thuốc chống đông máu để làm trắng da bất chấp hậu quả - Ảnh 3.

Không ít người đã phải hãi hùng khi biết cô từng sử dụng thuốc chống đông máu chỉ vì muốn trắng da.

Ngoài ra, chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ cũng bày tỏ mong muốn có thể cùng làm MC cho một chương trình mới với thù lao ít nhất là 4.8 triệu NDT (16 tỷ VNĐ) cho mỗi người trên 1 tập. Từ Hy Viên cũng cho biết, cô không biết tiền cát xê đóng phim của mình là bao nhiêu và tự nhận: "Không có duyên với những con số".

Theo Beaver/ Helino

Loading...

Cập nhật lịch xuất ngũ của các nam thần Hàn Quốc, bạn chờ đợi "đoàn tụ" với anh đẹp trai nào đây?

Cập nhật lịch xuất ngũ của các nam thần Hàn Quốc, bạn chờ đợi "đoàn tụ" với anh đẹp trai nào đây?
Sao Châu Á

Hàn Quốc bắt đầu thực hiện nghĩa vụ Chế độ Quân sự bắt buộc cho mọi nam giới đủ sức khỏe suốt từ năm 1957 tới nay. Đây cũng được xem là một trong những quốc gia có chế độ nghĩa vụ quân sự hà khắc nhất thế giới. Theo đó, mọi nam giới của nước này trong độ tuổi từ 18 tới 35 đều phải thực hiện nghĩa vụ quân sự, nữ giới không bắt buộc, nhưng được phép tình nguyện gia nhập.

Fan vui mừng khi thấy G-Dragon (Big Bang) béo lên trông thấy sau thời gian nhập ngũ

Fan vui mừng khi thấy G-Dragon (Big Bang) béo lên trông thấy sau thời gian nhập ngũ
Sao Châu Á

Một fanboy vô tình gặp G-Dragon khi nam ca sĩ được nghỉ phép sau thời gian nhập ngũ. Các VIPs (tên fandom của BigBang) đã không tin vào mắt mình khi thấy GD béo lên trông thấy…

CL đăng đàn đá xéo Jennie (Black Pink) sau thành công của MV solo đầu tay khiến fandom hai nhà nóng như chảo lửa

CL đăng đàn đá xéo Jennie (Black Pink) sau thành công của MV solo đầu tay khiến fandom hai nhà nóng như chảo lửa
Sao Châu Á

Thông tin Jennie (Black Pink) gặt hái được những thành công vang dội sau khi debut với vai trò là nghệ sĩ solo khiến các fan còn chưa kịp mở hội ăn mừng thì ngay lập tức đã có việc phải "hóng" khi đàn chị CL đăng đàn đá xéo hậu bối vì bị fan của Jennie công kích trên MXH.

Vận đen tiếp tục đeo bám BTS, hết bị chỉ trích vì mặc áo in bom nguyên tử đến bị tổ chức nhân quyền đòi xin lỗi vì ... 1 chiếc mũ

Vận đen tiếp tục đeo bám BTS, hết bị chỉ trích vì mặc áo in bom nguyên tử đến bị tổ chức nhân quyền đòi xin lỗi vì ... 1 chiếc mũ
Sao Châu Á

Sau khi bị hủy hàng loạt chương trình tại Nhật vì một thành viên mặc áo có in hình vụ nổ bom nguyên tử, hiện tại BTS đang bị một tổ chức nhân quyền yêu cầu xin lỗi khi đội một chiếc mũ có in biểu tượng của lực lượng vũ trang SS (Quân áo đen của Đức Quốc xã).