Rời T-ARA, Hyomin chính thức thông báo lịch comeback, đối đầu Super Junior, EXO.

Xuân Võ 16:56 07/08/2018

Sau 2 năm, nữ thần tượng sẽ chính thức trở lại sàn đấu Kpop với vai trò solo

Mới đây, Hyomin (T-ARA) vừa chia sẻ những thông tin thú vị về màn comeback tháng 9 tới.

Cụ thể trong lần trở lại này, Hyomin tiết lộ nhà sản xuất từng "nhào nặn" các ca khúc "Ko Ko Bop" (EXO), "Power Up" (Red Velvet), "Dance The Night Away" (TWICE) sẽ tham gia sản xuất sản phẩm âm nhạc mới cho cô nàng. Ngoài ra, đạo diễn MV mới của Hyomin chính người tạo nên bản hit “Red Flavor” của Red Velvet.

Hyomin chính thức xác nhận sẽ trở lại vào tháng 9 tới.

Thông tin Hyomin sẽ trở lại với vai trò ca sĩ solo khiến cộng đồng Queen's vô cùng phấn khích. Bởi lẽ sau khoảng thời gian dài "đóng băng" các hoạt động vì tranh chấp bản quyền tên T-ARA, các thành viên gần như không tham gia các hoạt động giải trí nào.

Sau hơn 2 năm, Hyomin chính thức trở lại với vai trò solo.

Hyomin có sự nghiệp solo khá ổn định khi từng phát hành mini album solo đầu tay mang tên "Make Up" vào tháng 6/2014 với 8000 bản được tiêu thụ. Tháng 3/2016, Hyomin phát hành mini album solo thứ hai "Sketch". Mặc dù "một mình một ngựa", "Sketch" vẫn ngang nhiêm chiếm đóng vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng Yinyueytai Trung Quốc hơn 30 tuần liên tiếp.

Bản hit "Sketch" từng "phá đảo" bảng xếp hạng Yinyuetai tại Trung Quốc.

Như vậy, có thể nói Hyomin đang dốc hết sức để có được một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất mang đến cho khán giả trong lần trở lại đầu tiên sau khi rời khỏi công ty cũ là MBK.

Hyomin đang rất sẵn sàng cho lần trở lại vô cùng đặc biệt này.

Việc trở lại vào tháng 9 tới, cho thấy Hyomin đang rất tự tin để có thể chinh chiến với hàng loạt tên tuổi đình đám cũng đang có kế hoạch trở lại cùng thời điểm như: EXO, Super Junior,...

Theo XL/Infonet

Loading...