Rộ tin đồn Park Jiyeon (T-ARA) hẹn hò với Jung Joon Young đã được 1 năm?

Xuân Võ 09:55 08/08/2018

"Bạn nhậu" của Park Jiyeon (T-ARA) - Jung Joon Young được cho là đã hẹn hò được một năm khiến cộng đồng Queen's không khỏi bất ngờ.

Sáng nay 8/8, đồng loạt các tờ báo bất ngờ đưa tin "Em út T-ARA" - Park Jiyeon đã hẹn hò với nam ca sĩ Jung Joon Young được 1 năm. 

Jiyeon dính phải tin đồn hẹn hò cùng với "bạn nhậu" Jung Joon Young.

Nguồn tin này cho biết, hai người đến với nhau vì có nhiều sở thích chung và đặc biệt là đam mê âm nhạc. Trong những buổi hẹn hò, Ji Yeon và Jung Joon Young thường thảo luận về lĩnh vực này và công việc trong ngành giải trí.

Tuy nhiên ngay sau đó, công ty quản lý của Jiyeon là Longzhen đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: “Tin đồn hẹn hò với Jung Joon Young là sai sự thật. Cô ấy hiện không trong tâm thế sẵn sàng để yêu đương với bất cứ ai.”

Công ty chủ quản của Jiyeon đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn.

Bên cạnh đó, công ty chủ quản của Jung Joon Young là C9 Entertainment cũng lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai người chỉ là bạn bè.

Jiyeon - Joon Young thường xuyên đi nhậu cùng hội bạn thân.

Đây không phải là lần đầu tiên Jiyeon dính phải tin đồn hẹn hò cùng với Jung Joon Young. Trước đó, vào tháng 4/2017, "Em út T-ARA" cũng bị "khui" đang "cặp kè" với nam ca sĩ sinh năm 1989 sau 3 tháng chia tay nam tài tử Lee Dong Gun. Tuy nhiên ngay sau đó, công ty chủ quản trước đây của Jiyeon là MBK. Entertainment cũng đã bác bỏ tin đồn vô căn cứ ấy.

Lần thứ 2, Jiyeon vướng phải tin đồn hẹn hò với Joon Young.

Theo XL/Infonet