Rộ tin đồn nam thần tượng nhóm nhạc nổi tiếng B.A.P đang bị bắt giữ vì tội cưỡng hiếp

Xuân Võ 13:23 09/09/2018

Thông tin một thành viên giấu tên của nhóm nhạc nhà TS. Entertainment bị tố cưỡng dâm và đã bị bắt đang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, làn giải trí Hàn Quốc đã được một phen chấn động trước thông tin một thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng B.A.P đã bị cảnh sát bắt giữ vì tội cưỡng hiếp. 

Cụ thể, phía sở cảnh sát Namyangju tỉnh Gyeonggi tiết lộ một thành viên của nhóm B.A.P đã tấn công một người phụ nữ trong độ tuổi 20 khi cô đang đi nghỉ cùng với nhóm bạn của anh ta tại một ngôi nhà nghỉ mát.

Thông tin một thành viên của nhóm nhạc B.A.P đang bị bắt giữ vì tội cưỡng dâm đang khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Theo như phía cảnh sát Namyangju cho biết, hiện nam thần tượng nhóm B.A.P đang bị bắt giữ đã phủ nhận cáo buộc cưỡng dâm: “Lời khai của họ mâu thuẫn với nhau, chúng tôi đang điều tra thêm nên không thể cung cấp chi tiết. Hai bên hiện đang đối thoại.” 

Thành viên bí mật bị mật bí tố cưỡng dâm đã phủ nhận cáo buộc nói trên.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên, một nam thần tượng Kpop dính phải cáo buộc cưỡng hiếp. Trước đó, vào đầu tháng 6 vừa qua, thành viên Kyeongha của nhóm nhạc TST cũng đã bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam vì tội cưỡng bức trẻ vị thành niên.

Nam thần tượng nhóm nhạc TST đang bị giam giữ vì tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Theo XL/Infonet