Rộ tin đồn Jin (BTS) hẹn hò với Solbin (LABOUM), fan tiếp tục tung thêm bằng chứng

Xuân Võ 19:42 02/09/2018

Tin đồn hẹn hò giữa thành viên Jin (BTS) và Solbin (LABOUM) tiếp tục nổ ra khi người hâm mộ bất ngờ "khui" thêm bằng chứng mới.

Vào tháng 6 vừa qua, nghi vấn hẹn hò giữa thành viên Jin (BTS) và Solbin (LABOUM) bất ngờ "nổ" ra sau khi cả hai cùng xuất hiện trong chương trình Music Bank với vai trò MC. Tin đồn hẹn hò được dân mạng "kết án" là vì nhận thấy nữ thần tượng Solbin gọi thành viên Jin không có kính ngữ và quá thân thiết trong khi nam thần tượng nhà Big Hit Entertainment hơn cô đến tận 5 tuổi. 

Ngay sau khi nhận không ít chỉ trích từ khán giả, Solbin đã phải lên tiếng xin lỗi, những tưởng sau vụ việc đã "chìm xuồng" thì mới đây, cư dân mạng lại "khui" thêm bằng chứng mới và khẳng định cả hai đang hẹn hò. 

Fan tiếp tục tung bằng chứng hẹn hò của Jin (BTS) và Solbin (LABOUM).

Cụ thể tin đồn hẹn hò rộ lên khi Netizen phát hiện hai bức ảnh của BTS và LABOUM chụp trong hậu trường sân khấu M!Countdown vào ngày 30/8 vừa qua giữa hai thành viên Jin và Solbin đều có cùng cách tạo dáng tay theo biểu tượng "chiến thắng"

Cả Jin và Solbin đều có cách tạo dáng giống nhau.

Không biết vô tình hay cố ý những kiểu tạo dáng giống nhau của Jin và Solbin đã gây ra một cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho rằng đây là "tín hiệu" của riêng Jin và Solbin, minh chứng cho mối quan hệ tình cảm của cả hai. Trong khi đó, cũng có ý kiến nói rằng, chỉ dựa vào kiểu tạo dáng như thế đã quy chụp cho cả hai đang hẹn hò thì quá khiên cưỡng.

Chỉ một kiểu chụp giống nhau, cư dân mạng đã quy chụp Jin và Solbin đang hẹn hò.

Nguồn: AllKpop

Theo XL/Infonet