Rộ tin đồn Heechul (Super Junior) và nữ thần Son Dam Bi từng hẹn hò?

Xuân Võ 21:55 11/08/2018

Tiết lộ của Kang Ho Dong và Lee Sang Min khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ

Nổi tiếng với tính tình cởi mở, hoạt bát và có quan hệ rất tốt với nhiều nghệ sĩ nữ, Heechul không ít lần dính phải tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp.

Mới đây, trong chương trình "Knowing Brother", MC Kang Ho Dong bất ngờ tiết lộ thành viên nhóm Super Junior - Heechul từng hẹn hò với nữ ca sĩ Son Dam Bi khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Heechul (Super Junior) và ca sĩ Son Dam Bi từng hẹn hò?

Cụ thể anh nói: "Khi Son Dam Bi nhìn Heechul, phải nói là tôi rất ganh tị". Chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Lee Sang Min còn "bồi" thêm: "Khoảng 4-5 năm trước, vào một buổi sáng Heechul và tôi từng rủ nhau đi ăn BBQ, sau đó Son Dam Bi cũng đến chỉ 15 phút sau khi Heechul gọi cô ấy".

Kim Heechul và Son Dam Bi bất ngờ bị 2 MC chương trình "Knowing Brother" "tố" từng hẹn hò.

MC Kang Ho Dong còn tiết lộ: "Heechul từng Son Dam Bi người phụ nữ của tôi, còn cô ấy gọi Heechul là người đàn ông của tôi, nghe tình cảm kinh khủng".

Tuy nhiên ngay sau đó, cả Heechul và Son Dam Bi đã nhanh chóng phủ nhận chuyện hẹn hò này.

Heechul và Son Dam Bi nhanh chóng phủ nhận "cáo buộc" hẹn hò.

Trước đó vào cuối tháng 3 vừa qua, Heechul từng tiết lộ anh đang hẹn hò với một thành viên của một nhóm nhạc nữ hoạt động lâu năm. Mặc dù tiết lộ chuyện hẹn hò, nhưng “ngôi sao vũ trụ” vẫn được dư luận ủng hộ nhiệt tình vì đã đến tuổi lập gia đình.

Heechul hiện đang hẹn hò với một thành viên trong một nhóm nữ nổi tiếng.

Nguồn: Allkpop

Theo XL/Infonet

Loading...