Rộ tin đồn GOT7 sẽ về Việt Nam vào tháng 9

Xuân Võ 23:57 30/05/2018

Nhiều khả năng cộng đồng Ahgase (tên fan GOT7) sẽ có cơ hội gặp gỡ 7 chàng trai nhà JYP vào tháng 9 này.

Vào tối 30/5, cộng đồng Ahgase đã được dịp xôn xao trước thông tin GOT7 sẽ trở lại Việt Nam trong thời gian tới. Tin đồn này xuất hiện sau khi người hâm mộ nhìn thấy một tấm ảnh GOT7 xuất hiện trên một fanpage của một nhãn hàng với dòng trạng thái: “Hít thật sâu và đón chờ "điều kỳ diệu" đến từ GOT7. Sẽ rất nhanh thôi Fan girls ơi. Đừng bỏ lỡ nhé!”. Được biết, GOT7 cũng đang là gương mặt đai diện cho nhãn hàng này.

Tin đồn GOT7 trở lại Việt Nam càng có cơ sở khi trước đó, cộng đồng Ahgase từng truyền tai nhau thông tin ”7 chàng trai vàng” nhà JYP sẽ ghé thăm Việt Nam vào tháng 9 năm nay. Chính vì vậy, ngay khi bức ảnh “thả thính” fan, của một nhãn hàng xuất hiện, các Ahgase đã một phen "bấn loạn".

Các fan bày tỏ sự phấn khích trước tin đồn GOT7 về Việt Nam.

Nếu như tin đồn GOT7 đến Việt Nam là có thật, thì đây sẽ là lần thứ 4, boygroup 7 thành viên này ghé thăm mảnh đất hình chữ S. Trước đó, vào 1/2018, Ahgase đã được tận mắt chiêm ngưỡng GOT7 tại Tp. Hồ Chí Minh trong lễ trao giải V-LIVE Year End Party 2017.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc GOT7 có trở lại Việt Nam vào tháng 9 này như tin đồn hay không. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi một thông tin xác nhận chính thức để có thể bắt đầu các kế hoạch chào đón thần tượng.

Theo XL/Infonet