Rộ thông tin Lee Min Ho và Suzy quay trở lại sau thời gian chia tay

Ngọc Trâm 17:51 10/02/2019

Tháng 3/2015, Suzy và Lee Min Ho gây sốt toàn châu Á khi thừa nhận hẹn hò, cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ. Thế nhưng, sau gần 3 năm mặn nồng cả hai đã chia tay với lý do muôn thuở: bận rộn. Tuy nhiên, mới đây có thông tin cả hai đã quay trở lại bên nhau khiến fan cực phấn khích.

Vào ngày 8/2/2019, nguồn tin độc quyền từ tờ News1 cho biết Suzy và Lee Min Ho đã nối lại quan hệ tình cảm. Nguồn tin này tiết lộ: “Gần đây Lee Min Ho và Suzy bắt đầu hẹn hò trở lại. Họ đã bí mật đi hẹn hò cùng nhau”. 

Rộ thông tin Lee Min Ho và Suzy quay trở lại sau thời gian chia tay

Thông tin Suzy và Lee Min Ho tái hợp khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Bởi hiện tại, nam diễn viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Suzy thì vừa mới chia tay Lee Dong Wook sau 4 tháng hẹn hò hồi tháng 7/2018. Vậy rốt cuộc, cả hai đã quay lại từ bao giờ và bằng cách nào?

Rộ thông tin Lee Min Ho và Suzy quay trở lại sau thời gian chia tayRộ thông tin Lee Min Ho và Suzy quay trở lại sau thời gian chia tay

Ngay sau đó, công ty quản lí của cặp đôi đã ra thông báo tin đồn trên là sai sự thật. Cụ thể, phía MYM Entertainment – công ty quản lý của Lee Min Ho lên tiếng: “Lee Min Ho và Suzy không quay trở lại với nhau. Thông tin 2 người gặp gỡ hẹn hò là không đúng”. Trong khi đó công ty quản lý JYP Entertainment của Suzy cũng khẳng định: “Sau khi tiến hành kiểm tra, chúng tôi xin đưa ra kết luận rằng 2 người họ không hẹn hò trở lại”.

Rộ thông tin Lee Min Ho và Suzy quay trở lại sau thời gian chia tayCả hai từng là cặp đôi đẹp của showbiz Hàn

Đúng như phán đoán của fan hâm mộ, cả hai không có thời gian và không gian để quay lại bên nhau. Mối tình 3 năm đẹp như mơ của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" showbiz Hàn cuối cùng vẫn khiến nhiều người nuối tiếc. Có lẽ, vì quá mong chờ Suzy và Lee Min Ho tái hợp mà tin đồn này mới rộ lên. Biết đâu bất ngờ, nếu trong tương lai tin đồn này "bỗng dưng" không còn là tin đồn nữa chắc shipper của cặp đôi này sẽ mở hội ăn mừng thôi.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...