Rinh cúp không ngừng nghỉ, BTS tiếp tục phá đảo sân khấu Music Core với điểm số tuyệt đối

Xuân Võ 19:05 02/06/2018

Không thể phủ nhận mức độ oanh tạc của "Fake Love" trên các sân khấu tuần, không chỉ giúp 7 chàng trai nhà Big Hit rinh cúp không ngừng nghỉ mà còn thiết lập những số điểm cao kỷ lục.

Trong chương trình Music Core phát sóng chiều hôm qua (2/6), chiến thắng tiếp tục thuộc về 7 chàng trai nhà "chống đạn". Có vẻ ngay từ khi bắt đầu quảng bá "Fake Love" - ca khúc chủ đề nằm trong album "Love Yourself: Tear" chưa bao giờ ngại ngần đối với bất kì đồi thủ nào. Bằng chứng là gần như các sân khấu tuần mà nhóm quảng bá, BTS đều ôm cúp một dể dàng với những điểm số cao kỷ lục.

Nếu như chương trình Music Bank hôm qua (1/6), "Fake Love" đã giành chiến thắng trước "Time For The Moon Night" của GFRIEND với điểm số cách biệt 15.019 và 3.979. Đây là điểm số cao kỷ lục trong 5 năm trở lại đây kể từ khi chương trình này thay đổi hệ thống tính điểm mới vào ngày 30/8/2013. Thì mới đây, sân khấu Music Core tiếp tục chứng kiến sự "phá đảo" của "Fake Love" khi ca khúc giành trọn 10.000 điểm. Số điểm tuyệt đối trong gần 4 năm kể từ Goodluck của nhóm Beast.

Như vậy, chiến thắng tại sân khấu Music Core vào chiều hôm nay (2/6), đã giúp BTS nâng tổng số cúp đạt được lên con số 7. 7 chàng trai nhà Big Hit sẽ tiếp tục quảng bá "Fake Love" ở sân khấu Inkigayo vào ngày mai (3/6).

Sân khấu quảng bá "Fake Love" Music Core hôm nay!

Theo XL/Infonet

Loading...