Quản lý Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng sau lùm xùm trốn thuế bị bắt giữ của nữ diễn viên

Xuân Võ 17:12 02/08/2018

Sau 2 ngày im lặng, đại diện truyền thông của Phạm Băng Băng đã chính thức lên tiếng, phủ nhận cáo buộc trốn thuê và đang bị cảnh sát bắt giữ.

Mới đây, nhiều blogger truyền tay nhau thông tin việc Phạm Băng Băng và quản lý Mục Hiểu Quang bị cảnh sát bắt vì liên quan đến nghi vấn trốn thuế. Bên cạnh đó, Netizen còn chia sẻ loạt ảnh nữ diễn viên bị còng tay, xích chân trong một nhà tù.

Hình ảnh Phạm Băng Băng bị bắt giữ lan truyền trên mạng xã hội.

Sau 2 ngày im lặng, mới đây Trương Hinh Linh, quản lý phụ trách truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng đã lên tiếng về vụ việc nữ diễn viên bị bắt và hàng loạt tin đồn trốn thuế, cấm xuất cảnh,...


Trương Hinh Linh - Quản lý truyền thông của Phạm Băng Băng phủ nhận tât cả cáo buộc.

Trên trang cá nhân, Trương Hinh Linh khẳng định những thông tin được truyền thông đăng tải gần đây là hoàn toàn bị đặt, sai sự thật. Cụ thể cô viết:

"Hai ngày qua truyền thông nước ngoài không ngừng đả kích đến chuyện của Phạm Băng Băng làm tôi có nhận thức khác về đạo đức của họ. Các bạn nhìn thấy một thông tin vô căn cứ, đồng thời thêm mắm thêm muối, chế biến nó ra thành một câu chuyện khác, chẳng cần biết đúng, sai, sự thật là gì đã đăng lên các trang báo và ti vi. Thậm chí các bạn còn đem những video hình ảnh được làm giả đi lan truyền làm tăng tính nghiêm trọng của nó. Các bạn chỉ vì lợi ích của mình mà xuyên tạc đi tất cả, đem đến sự tổn hại cho người khác. Đem lợi ích của mình biến thành sự đau khổ của người khác".Dòng trạng thái của Trương Hinh Linh trên trang Facebook cá nhân.

Với những thông tin mà quản lý truyền thông của Phạm Băng Băng đưa ra mới đây, người hâm mộ có thể yên tâm được phần nào về những lùm xùm của nữ diễn viên. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng, thông tin mà Trương Hinh Linh đưa ra là chưa đủ để giải thích cho những bê bối của "nữ hoàng thị phi" làng giải trí Hoa Ngữ.

Năm 2018 chính là năm đen đuổi nhất của Phạm Băng Băng.

Hiện tại, khán giả vẫn đang chờ câu trả lời xác đáng phía Studio của Phạm Băng Băng.

Theo XL/Infonet

Loading...