Quản lí idol Hàn Quốc tung danh sách nghi vấn các cặp đôi đang hẹn hò, Jimin (BTS) và Nayeon (Twice) là "couple" tiếp theo?

Ngọc Trâm 18:38 01/01/2019

Một danh sách khá dài tung ra từ tháng 10/2018 với hàng loạt những cặp đôi đình đám của Kpop đang trong diện nghi vấn hẹn hò. Sau khi Kai và Jennie công khai mối quan hệ yêu đương vào hôm nay thì danh sách này đang được "đào mộ" trở lại.

Sau khi Kai(EXO) và Jennie (Black Pink) được xác nhận đang hẹn hò, đồng thời theo thông tin từ Dispatch thì còn đến 4 năm đôi nữa đang ở trong "bóng tối". Chính vì vậy nhiều người hâm mộ Kpop đang rất nóng lòng mong chờ xem những thần tượng thực sự đang có tìm cảm với nhau là ai.

Mới đây một thông tin được cho là từ quản lý của các thần tượng cho biết về những cặp đôi đang hẹn hò. Thông tin này được tung ra vào tháng 10 năm ngoài và trong đó có Kai và Jennie. Sự trùng hợp không biết vô tình hay cố ý này khiến nhiều người tin rằng những cặp đôi được nêu ra trong danh sách này có thể là thật.

Đặc biệt trong số những nghệ sĩ được gọi tên, việc Jimin (BTS) đang hẹn hò Nayeon (TWICE) cũng như V (BTS) đang là một cặp với Yoona (SNSD) cũng là điều không tưởng. Ngoài ra rất nhiều thần tượng nổi tiếng khác cũng năm trong danh sách này khiến nhiều người không khỏi hồi hộp lo lắng.

Tuy nhiện hiện tại đây chỉ là những "gợi ý" mà thôi, việc Kai và Jennie trở thành một cặp đôi thực sự có lẽ chỉ là một điều trùng hợp ngẫu nhiên. Nhưng nếu như danh sách này là thật thì chắc chắn Kpop sẽ có thêm rất nhiều cặp đôi đẹp như mơ nữa trong tương lai.

Theo Ngọc Trâm / Infonet