Phủ nhận chuyện ly hôn nhưng cách hành xử của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khiến nhiều người khó hiểu

Mỹ Linh 21:29 09/12/2018

Có mặt tại tham dự lễ trao giải Hoa Biểu lần thứ 17 nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn tiếp tục không đi cùng nhau.

Tối 8/12, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cùng rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ đã có mặt tại lễ trao giải Hoa Biểu lần thứ 17. Đây được xem là một trong những giải thưởng lớn nhất năm nên thu hút rất nhiều ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều không xuất hiện cùng nhau mặc dù tham dự chung 1 sự kiện. 

Phủ nhận chuyện ly hôn nhưng cách hành xử của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khiến nhiều người khó hiểu - Ảnh 1.

Phủ nhận chuyện ly hôn nhưng cách hành xử của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy khiến nhiều người khó hiểu - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trên thảm đỏ cùng Đặng Siêu, Đồng Đại Vỹ còn Angelababy thì không đi thảm đỏ. Nữ diễn viên đi vào hậu trường luôn và chỉ xuất hiện trong chương trình trao giải. Nhiều người cảm thấy khó hiểu bởi thời gian gần đây, cả hai dù đi chung sự kiện cũng không hề đi cùng nhau. Có lần phóng viên còn chụp được hình ảnh Triệu Vy ngồi giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. 

Một tháng gần đây, cả hai liên tiếp dính tin đồn ly hôn. Có thông tin cho rằng vì Huỳnh Hiểu Minh dính án trốn thuế với khoản hơn lên tới hàng nghìn tỷ đồng nên Angelababy phải tháo chạy. Tuy nhiên, ngay sau đó, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều lên tiếng phủ nhận và khẳng định đây là những tin đồn thất thiệt. 

Thế nhưng, việc đi chung sự kiện mà không hề xuất hiện cùng nhau khiến cư dân mạng liên tục đặt câu hỏi liệu có phải mối quan hệ của cả hai thật sự có vấn đề. 

Một số khác thì cho rằng có lẽ do Angelababy bận rộn đến sau nên không đi thảm đỏ.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun/ Helino

Loading...