Phỏng vấn TWICE tại Mỹ: "BTS mở đường và cho chúng tôi cơ hội để trở nên nổi tiếng hơn"

Xuân Võ 15:13 19/08/2018

Câu trả lời của trưởng nhóm Jihyo (TWICE) khiến cộng đồng A.R.M.Y vô cùng "mát dạ".

Mới đây, kênh "The Ellen Show" đã phát sóng tin tức về KCON LA (diễn ra từ 10-12/8) cũng như đoạn phỏng vấn độc quyền nhóm nhạc nữ TWICE với phóng viên Kalen Allen và Amber (f(x)). Các thành viên TWICE đã có những chia sẻ ưu ái dành cho tiền bối BTS đang rất thành tại thị trường US-UK.

Trưởng nhóm Ji Hyo nhận định rằng Kpop đang ngày có những bước tiến đầy phấn khởi trên con đường đến với nền công nghiệp âm nhạc lớn nhất hành tinh là nhờ công lớn của BTS. 

TWICE nhắc đến BTS trong đoạn phỏng vấn tại Mỹ.

Cụ thể Jihyo nói: "BTS đã mở đường và giúp chúng tôi có cơ hội được biết đến nhiều hơn", qua đó chỉ ra rằng họ "chưa bao giờ nghĩ Kpop có thể trở nên phổ biến ở Mỹ đến thế và rất biết ơn, muốn được quảng bá nhiều hơn tại Mỹ".

Sự nổi tiếng của BTS ở thị trường Mỹ đã giúp TWICE có cơ hội "Mỹ tiến" dể dàng hơn.

Có thể thấy nhiều năm nay, xứ sở cờ hoa luôn là “thiên đường” mà nhiều nghệ sĩ Kpop đình đám như Se7en, BoA, Wonder Girls hay mới nhất là CL… muốn chinh phục. Tuy nhiên, mặc dù đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn châu Á nhưng vẫn chưa có gương mặt nào thực sự chạm đến ngưỡng cửa thành công hay đạt thành tích ấn tượng. Và thật “bất thường”, BTS - boygroup chưa hề có ý định Mỹ tiến lại đang từng bước viết lên kỳ tích tại thị trường khó nhằn này.

Nguồn: Tổng hợp

Theo XL/Infonet

Loading...