Phản ứng đầu tiên của YG về thông tin Jennie (Black Pink) đang hẹn hò với Kai (EXO)

Ngọc Trâm 10:27 01/01/2019

Đúng như "lời hứa" của Dispatch, ngày 1/1 hằng năm, tờ này sẽ công bố một cặp đôi idol đang hẹn hò. Và năm nay, Jennie (Black Pink) và Kai (EXO) là 2 nhân vật chính. Các fan vẫn chưa hết sốc về thông tin này thì mới đây YG-công ty quản lý của Jennie đã chính thức lên tiếng về tin đồn

Làng giải trí xứ Hàn đầu năm 2019 đã chào đón một thông tin hẹn hò cực sốc: Jennie-Black Pink và Kai-EXO. Theo những hình ảnh được Dispatch tung ra thì có vẻ như cặp đôi này đã bắt đầu qua lại từ tháng 10/2018. Ngày 25/11, cả hai tiếp tục bị bắt gặp đang đi dạo cùng nhau tại công viên Sky Park.

Khi Kai có lịch trình tại Hawaii, sau khi trở về từ vào ngày 2/12, người đầu tiên anh tìm gặp chính là Jennie.  Cả hai cũng bị "soi" là diện khá nhiều đồ đôi cùng nhau. Tất cả những "dẫn chứng" của Dispatch về tin đồn hẹn hò này đều có hình ảnh kèm theo. Điều này đã khiến các fan đang nháo nhào nửa tin nửa ngờ.

Sau khi tin hẹn hò của 2 idol được "khui" ra, ngay lập tức phía công ty chủ quản Jennie là YG đã lên tiếng: "Chúng tôi không biết gì hết, chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ hơn.” Có vẻ như YG cũng khá bất ngờ về thông tin này và hoàn toàn bị động trước truyền thông. Về phía SM-công ty quản lí của Kai hiện vẫn im ắng, chưa có động thái nào sau tin đồn hẹn hò của "gà" nhà.

Nếu sự thật Jennie và Kai đang hẹn hò thì cả YG và SM sẽ nhanh chóng xác thực thông tin cho NHM. Cả Jennie và Kai đều đã là idol có tên tuổi và thành danh, việc cả hai yêu đương qua lại là chuyện rất bình thường. Hy vọng năm nay Dispath "mở hàng" thành công với thông tin cực sốc này. 

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...