Phản ứng của Netizen Hàn trước thông tin SNSD chính thức trở lại với tên gọi mới toanh.

Xuân Võ 15:05 27/08/2018

Cư dân mạng Hàn Quốc đã có những phản ứng trái chiều trước thông tin SNSD chính thức trở lại sau hơn 1 năm "đóng băng" hoạt động vì vấn đề nội bộ.

Đầu giờ sáng ngày hôm nay 27/8, SM chính thức công bố nhóm nhạc nữ SNSD sẽ trở lại vào tháng 9 này với đội hình unit bao gồm 5 thành viên: Taeyeon, Sunny, Hyoyeon, Yuri và YoonA và lấy cái tên gọi là "Oh!GG". 

Như vậy, sau một thời gian "đóng băng" các hoạt động vì 3 thành viên Sooyoung, Tiffany và Seohyun đột ngột rời khỏi công ty. Sự trở lại của girlgroup nhà SM chẳng khác gì "nắng hạn gặp mưa" bởi gần như các nhóm nhạc cùng thời với SNSD đều chung tình trạng tan rã.

Sự trở lại của SNSD trong tên gọi mới ngay lập tức "gây bão" trên mạng xã hội.

Trước sự trở lại của girlgroup nhà SM, Netizen Hàn đã có những phản ứng trái chiều. Cụ thể trong một bài đăng trên trang Nate có tiêu đề: "Nhóm nhỏ của SNSD "Oh!GG" trở lại vào ngày 5/9" đã nhận được nhiều lời bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc:

Bài báo đăng tải trên trang Nate đề cập về sự trở lại của SNSD.

1. [+251, -121] Red Velvet lúc nào cũng lười nhảy với cả nhảy sai, SNSD xịn hơn cả trăm lần. Hãy đào tạo Red Velvet thêm đi!

2. [+215, -23] Trong khi mọi nhóm debut cùng lúc đã tan rã hết thì SNSD lại đi được xa thế này là tuyệt lắm ấy.

3. [+185, -20] Tuyệt vời. Thật mừng khi thấy họ trở lại với album mới.

4. [+99, -11] Hóng!

5. [+21, -28] Cô dì thời đại.

6. [+20, -23] Chắc có mỗi Taeyeon hát nhỉ?

7. [+18, -21] Bà thím thời đại.

8. [+14, -10] Dù sao cũng có mình Taeyeon hát, chẳng phải cho chị ấy solo sẽ tốt hơn sao?

9. [+13, -11] Cảm giác họ sẽ tiếp tục theo concept gì đó không phù hợp. Mấy bài được ra mắt chẳng thành công hay có thành tích gì. Chẳng phải "Holiday" cũng flop đấy à?

10. [+12, -7] Còn Taetiseo thì sao?

11. [+12, -7] Lót dép hóng.

12. [+10, -11] SM thực sự không thể buông bỏ được thời hoàng kim ngày xưa nhỉ? Bạn sẽ được nhớ đến như một huyền thoại nếu rời đi khi còn đang được ca tụng. Còn SM thì cứ bám víu lấy Super Junior với Soshi mãi. Rõ ràng đấy là lý do bọn họ vẫn gọi được mấy fan trung thành đi dự concert của SM hàng năm.

13. [+7, -1] Có vẻ nhóm phải nhận bình luận ném đá là do chất lượng bài hát đấy. SM toàn đưa mấy bài kỳ kỳ vớ vẩn, thế nên mới kém cỏi trên bảng xếp hạng vậy ấy!

Nhóm nhỏ SNSD đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều cho sự trở lại.

Được biết, "Oh!GG" sẽ phát hành single debut “Lil’ Touch” vào ngày 5 tháng 9. Sản phẩm âm nhạc chào sân Kpop gồm 2 ca khúc, trong đó bài hát chủ đề trùng tên với single còn bài hát b-side có tên là “Fermata”.

Nguồn: Netizenbuzz

Theo XL/Infonet