Phản ứng của CĐM sau khi Song Hye Kyo xác nhận "bỏ chồng" kết đôi cùng Park Bo Gum trong phim mới

Xuân Võ 17:35 05/07/2018

Netizen Hàn đều cho rằng, khoảng cách tuổi tác của Song Hye Kyo và Park Bo Gum là quá chênh lệch để có thể "nên duyên" trong bộ phim mới của nhà đài tvN.

Mới đây, người hâm mộ của 2 diễn viên Song Hye Kyo và Park Bo Gum đứng ngồi không yên sau khi có thông tin cả hai sẽ góp mặt trong bộ phim có tên Boyfriend sẽ được lên sóng vào tháng 12 sắp tới. Tuy nhiên ngay sau đó, phía nhà đài tvN đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận thông tin trên: "Chúng tôi vẫn đang đàm phán với các bên, vẫn chưa có thông tin nào được xác nhận liệu cả hai sẽ góp mặt trong Boyfriend hay không".

tvN đã nhanh chóng phủ nhận thông tin Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ "nên duyên" trong Boyfriend.

Sau hai năm tạm gác việc đóng phim để chuyên tâm học hành, các fan của Park Bo Gum đang rất nóng lòng chờ đợi màn tái xuất của nam diễn viên trên màn ảnh. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang rất trông chờ sự trở lại của bà xã Song Joong Ki, bởi sau thành công của bom tấn Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo không nhận bất kì dự án phim ảnh nào.

Nhiều fan đang rất mong chờ màn tái xuất của "ngọc nữ" Song Hye Kyo.

Sau 2 năm tạm gác các hoạt động phim ảnh, Park Bo Gum đang nhận sự quan tâm rất lớn từ phía người hâm mộ sau thông tin nam thần sẽ kết đôi cùng đàn chị Song Hye Kyo.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, Song Hye Kyo không nên "ham hố" tham gia bộ phim này, mà hãy "an phận" làm "hậu duệ" cho Song Joong Ki, bởi lẽ khoảng cách tuổi tác giữa cô và Park Bo Gum là khá chênh lệch.

Dưới đây là một số bình luận của Netizen Hàn sau khi có thông tin, Song Hye Kyo và Park Bo Gum sẽ tham gia trong dự án phim Boyfriend:

[+6,476, -373] Khoảng cách tuổi tác của họ chênh nhau quá, một người nhận vai thôi, còn người kia thì nghỉ khỏe đi.

[+3, 507, -272] Mị khá thích hai người này, nhưng mà mị không nghĩ họ yêu nhau được trên phim đâu.

[+2,665, -280] Thật sự hai người này có hợp đâu. Có vui gì đâu khi mà Park Bo Gum tham gia phim này, còn chồng Song Hye Kyo lại là bạn rượu của anh ta. Park Bo Gum thậm chí đã đánh đàn trong đám cưới của vợ chồng nhà thím Song. Thật sự mà nói, Song Hye Kyo không thể đóng phim này được đâu.

[+2,041, -988] Tôi thấy mọi người cứ quan tâm chuyện vợ chồng nhà Song là bạn thân của Park Bo Gum nhưng mà mấy người này đều là diễn viên cả mà. Cái quan trong đã là diễn viên thì nên cân nhắc chất lượng công việc. Song Joong Ki bạn với cả mớ người trong giới showbiz ấy, Song Hye Kyo kiểu gì cũng trách vỏ dưa gặp vỏ dừa cho mà xem.

[+214, -10] Họ nên cân nhắc kĩ, khi mà người xem sẽ chỉ tập trung vào tuổi tác của cả hai thay vì bộ phim.

[+238, -45] Có hợp gì đâu trời. Cạn lời với mấy người này.

 [+191, -25] Song Hye Kyo bộ không biết ngại khi hôn bạn của chồng mình à. Đăc biệt là đứa vừa là em, vừa là bạn lại suốt ngày gọi mình là “chị dâu”???

Nếu như nhận lời tham gia, Boyfriend sẽ là bộ phim đầu tiên Song Hye Kyo và Park Bo Gum kết đôi trên màn ảnh. Boyfriend là bộ phim kể về câu chuyện tình giữa Cha Seo Hyun (Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Theo đó, Cha Seo Hyun sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực, con gái của ngài thị trưởng Seoul. Cô bị ép làm dâu cho một tập đoàn lớn và dành hết thanh xuân của mình cho sự nghiệp của chồng. Thế nhưng cuộc sống hôn nhân không có tình yêu, chồng cô đã ngoại tình và rời bỏ mẹ con Cha Seo Hyun sau đó, cô ly hôn và trở thành bà mẹ đơn thân. 

Vai diễn của Song Hye Kyo có tên Cha Seo Hyun - một bà mẹ đơn thân.

Trong khi đó, Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum)lại hóa thân thành chàng trai bình thường, lận đận trong công việc. Anh đã bị hết công ty này đến công ty kia từ chối và vì chán nản anh đã đi du lịch nước ngoài, đây cũng là cơ hội để anh gặp tình yêu của đời mình. Cha Seo Hyun và Kim Jin Hyuk, hai con người hai số phận nhưng định mệnh đã đưa họ gặp nhau và tình yêu của họ bắt đầu sau đó.

Vai diễn của Park Bo Gum là một chàng trai lận đận trong công việc và định mệnh giúp anh gặp được Cha Seo Hyun ​(Song Hye Kyo).

Boyfriend dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 12 tới trên đài tvN.

Nguồn: X Sports New

Loading...