Phẫn nộ việc Seungri vẫn bị YG bạc đãi: Tự biểu diễn vì bị cắt vũ công, stylist cũng bỏ sang làm cho Black Pink?

Anh Quân 15:26 13/01/2019

Câu chuyện được chính Seungri kể tại concert Hong Kong mới đây của anh không khỏi khiến fan đau lòng.

Ra mắt trong nhóm nhạc đình đám Big Bang, Seungri trước đây luôn bị đánh giá là thành viên kém tài năng nhất nhóm. Thậm chí, nam ca sĩ còn tiết lộ rằng trước đây anh từng bị chủ tịch Yang đối xử khá lạnh lùng, xếp ở chỗ xa nhất. Tuy nhiên mọi chuyện đã đổi khác sau khi anh trở thành ca sĩ solo, CEO của loạt chuỗi nhà hàng, bar, bệnh viện... Seungri khẳng định rằng, Yang Hyun Suk rất coi trọng anh.

Tuy nhiên vào hôm nay (13/1), chuyện Seungri bị YG đối xử bạc bẽo, không được sắp xếp vũ công phụ họa, stylist đã được lan truyền trên mạng và khiến công chúng vô cùng phẫn nộ. Sau bao nhiêu năm, dù đã giành được nhiều thành tựu lớn, liệu Seungri vẫn còn bị YG bạc đãi?

Phẫn nộ việc Seungri vẫn bị YG bạc đãi: Tự biểu diễn vì bị cắt vũ công, stylist cũng bỏ sang làm cho Black Pink? - Ảnh 1.

Cụ thể theo lời khẳng định của khá nhiều masternim và fan, Seungri đã đi tour từ tháng 8/2018 và thăm rất nhiều nước khắp châu Á theo khuôn khổ tour solo "The Great Seungri" của anh. Tuy nhiên tại concert ở Hong Kong vào hôm qua, Seungri đã kể lại rằng, chủ tịch Yang đã gọi điện cho anh, nói anh không cần vũ công phụ họa và hãy biểu diễn một mình đi. Ngoài ra, stylist thân thiết với Seungri từ lâu cũng bị YG điều sang làm việc với Black Pink. Giờ đây, Seungri không có stylist, không có band nhạc đi theo tour và chỉ có 2 vũ công phụ họa vốn là nghệ sĩ đàn em của anh.

Phẫn nộ việc Seungri vẫn bị YG bạc đãi: Tự biểu diễn vì bị cắt vũ công, stylist cũng bỏ sang làm cho Black Pink? - Ảnh 2.

Fan tham dự concert Hong Kong kể lại rằng, Seungri tiết lộ chủ tịch Yang đã gọi điện cho anh và vô tâm hỏi vì không biết Seungri đang đi tour tại Hong Kong

Trước đây, chủ tịch Yang từng khẳng định "Big Bang đã làm nên YG", và nhóm nhạc này cũng là nhân vật "cá kiếm" nhất, góp phần xây dựng danh tiếng cho công ty này, đưa họ lên top BIG3 (3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc). Tuy nhiên cách đối xử của Yang Hyun Suk đối với các gà cũ, đặc biệt là Seungri, lại khiến công chúng không ít lần bức xúc. 

Yang Hyun Suk còn bị fan tố "có mới nới cũ", chỉ tập trung nâng đỡ những con gà đẻ trứng vàng như Black Pink, WINNER. iKON khi xưa không được chủ tịch tập trung đầu tư nhiều vì bị cho là kém cạnh hơn WINNER, tuy nhiên nhóm lại được đối xử khác hẳn sau khi trở thành hiện tượng với "LOVE SCENARIO".

Theo ON/ Helino