Phạm Băng Băng đã có động tĩnh đầu tiên sau thông tin an toàn từ scandal trốn thuế

Mỹ Linh 07:08 02/10/2018

Có vẻ như Phạm Băng Băng chuẩn bị quay lại "giang sơn" của mình.

Đã 4 tháng kể từ ngày Phạm Băng Băng bị tố giác liên quan đến việc trốn thuế và không có bất cứ tin tư nào về cô kể từ đó. Mới đây, trên các trang mạng xuất hiện tin tức rằng cô đã phối hợp với cơ quan chức năng hoàn thành việc điều tra vụ án, chuẩn bị quay lại "giang sơn" của mình. 

Weibo công ty của Phạm Băng Băng cũng có động tĩnh đầu tiên sau loạt ồn ào. Vào ngày 29 vừa qua, trên Weibo công ty của Phạm Băng Băng đã đăng tải một bài viết về một hoạt động từ thiện cho những em bé mắc bệnh tim bẩm sinh do Phạm Băng Băng phát động từ 9 năm trước. Sau đó, nhiều người phát hiện Weibo này đã xóa toàn bộ thông tin công ty, thay vào đó, trang này đã trở thành trang "Người hâm mộ".

Vừa có thông tin an toàn sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã có động tĩnh đầu tiên - Ảnh 1.

Trước vụ án của Phạm Băng Băng, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đã lần lượt làm thủ tục xóa tên công ty hoặc rút khỏi công ty.

Kể từ khi xảy ra vụ án trên vào đầu tháng 6, trên Weibo của Phạm Băng Băng và công ty không hề có bất cứ tin tức gì, ngay cả vào dịp sinh nhật Phạm Băng Băng (16/9) thì trên trang Weibo này cũng không có chút động tĩnh nào. 

Vừa có thông tin an toàn sau scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã có động tĩnh đầu tiên - Ảnh 2.

Kể từ vụ án của Phạm Băng Băng, cơ quan chính quyền Trung Quốc tiến hành điều tra thắt chặt việc thực hiện thuế của giới giải trí. Trước tình hình này nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giàu có như Phùng Tiểu Cương, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Tử Di,… đều lần lượt làm thủ tục xóa tên công ty hoặc rút khỏi công ty để tránh bị điều tra.

Theo Chinh Lê/ Helino

Loading...