Phạm Băng Băng bị bắt giữ vì trốn thuế, lộ hình ảnh bị còng tay tại đồn cảnh sát.

Phuong Thao 16:20 01/08/2018

Theo thông tin từ tờ ETToday, Phạm Gia cùng quản lý đã bị bắt vì cáo buộc trốn thuế vào ngày 29/7. Tuy nhiên sau đó đã được thả.

Mới đây, tờ ETToday của Đài Loan đã đưa ra thông tin sốc về việc Phạm Băng Băng cùng quản lý của mình là Mục Hiểu Quang đã bị bắt giữ vì tội trốn thuế. Cũng theo tờ báo này thì Mục Hiểu Quang bị điều tra về hành vi hủy chứng cứ, trốn thuế và làm giả số sách.

Chấn Äá»ng: Phạm BÄng BÄng và quản lý cấp cao bá» cảnh sát bắt giữ vì trá»n thuế - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng tại đồn cảnh sát.

ETToday đã khẳng định rằng Phạm Băng Băng đã bị cảnh sát bắt vào ngày 29/7, tuy nhiên đã được thả tự do sau 2 ngày. Còn quản lý Mục Hiểu Quang bị bắt sau Phạm Băng Băng một ngày và đến hiện tại vẫn chưa được thả.

Việc thông tin Phạm Băng Băng cùng quản lý bị bắt do trốn thuế đã đẩy scandal này của nữ diễn viên lên đến đỉnh điểm. Trước đó đã có nhiều thông tin Phạm Gia đã bị tố sử dụng hợp đồng "ma" để khai khống thu nhập nhằm trốn số tiền thuế "khủng".

Chấn Äá»ng: Phạm BÄng BÄng và quản lý cấp cao bá» cảnh sát bắt giữ vì trá»n thuế - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng cùng quản lý thân cận Mục Hiểu Quang.

Với gia tài thuộc hạng tỷ phú của mình, Phạm Băng Băng liên tiếp vướng phải những cáo buộc trốn thuế và phải nhập cư nước ngoài để trốn tránh việc bị điều tra.

Hiện tại cánh phóng viên đã liên lạc với đại diện của Phạm Băng Băng, nhưng phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin phản hồi chính thức nào về việc này.

Phương Thảo tổng hợp/ Theo Infonet

Loading...