Park Bom (2NE1) khoe ảnh phòng thu, fan đứng ngồi không yên vì sắp sửa gặp lại thần tượng

Xuân Võ 11:54 23/08/2018

Sau 4 năm "im hơi lặng tiếng" vì loạt scandal tàn trữ chất cấm, cuối cùng Park Bom (2NE1) cũng đã chính thức trở lại.

Mới đây, những hình ảnh của Park Bom (2NE1) ngồi trong phòng thu được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Có thể thấy, sau thời gian "im hơi lặng tiếng", sự trở lại của cựu thành viên 2NE1 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng fan Kpop kể từ thời điểm nữ thần tượng vấp phải scandal tàn trữ chất cấm vào 4 năm trước.

Loạt hình ảnh mới nhất của Park Bom trên trang Instagram cá nhân.

Được biết, sau khi dứt áo ra đi với công ty quản lý cũ là YG. Entertainment, Park Bom chính thức kí hợp đồng với D-Nation - một công ty mới thành lập nhưng sở hữu mạng lưới quan hệ rộng rãi trên quốc tế. 

Ngay sau khi tiết lộ sẽ quay trở lại sau 4 năm "đóng băng" các hoạt động, đại diện công ty chủ quản của Park Bom tiết lộ, album mới của nữ ca sĩ sẽ được phát hành vào tháng 11 sắp tới và tập trung quảng bá ở thị trường quốc tế. 

Park Bom sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc vào tháng 11 sắp tới.

Có thể nói đây là tin đáng mừng cho người hâm mộ của Park Bom bởi lẽ suốt 4 năm qua họ đã phải nhìn thần tượng trải qua quá nhiều khó khăn. Bắt đầu từ tháng 7/2014, khi scandal “chất cấm” của cô nổ ra, mặc dù được YG viết tâm thư giải thích, minh oan nhưng nữ ca sĩ vẫn không thoát khỏi những chỉ trích nặng nề từ phía truyền thông và netizen xứ Hàn trong suốt một thời gian dài.

Theo XL/Infonet

Loading...